Triệu Vy – Tô Hữu Bằng – Cổ Cự Cơ hội ngộ sau 19 năm, dân tình sửng sốt vì màn hack tuổi của dàn sao Tân Dòng Sông Ly Biệt

NgọcJanuary 16, 2020

Cuộc hội ngộ của dàn sao “Tân Dòng Sông Ly Biệt” khiến các mọt phim 8x, 9x đời đầu không khỏi phấn khích.

Với những mọt phim thế hệ 8x, 9x đời đầu, Tân Dòng Sông Ly Biệt là một vùng ký ức khó có thể nào quên. Cách đây tròn 19 năm, bộ ba Triệu Vy – Tô Hữu Bằng – Cổ Cự Cơ từng khiến cả châu Á chấn động bởi những nhân vật mà họ đã xây dựng quá thành công. Thời điểm hiện tại, cả ba đã là những ngôi sao kì cựu hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ và trong chương trình Vương Bài Đối Vương Bài, họ đã có cơ hội để gặp lại nhau. Đâu chỉ hội ngộ, bộ ba còn tranh thủ ôn lại kỉ niệm xưa khi cùng cosplay lại chính bản thân mình của 19 năm trước với kiểu pose dáng đã làm nên huyền thoại.

Triệu Vy - Tô Hữu Bằng - Cổ Cự Cơ hội ngộ sau 19 năm, dân tình sửng sốt vì màn hack tuổi của dàn sao Tân Dòng Sông Ly Biệt - Ảnh 1.

Bộ ba huyền thoại gặp lại nhau

Triệu Vy - Tô Hữu Bằng - Cổ Cự Cơ hội ngộ sau 19 năm, dân tình sửng sốt vì màn hack tuổi của dàn sao Tân Dòng Sông Ly Biệt - Ảnh 2.

Và bức hình của 19 năm trước

Nhìn khoảnh khắc này mà khán giả không khỏi bồi hồi. Nhiều người tỏ ra phấn khích khi bộ ba Triệu Vy – Tô Hữu Bằng – Cổ Cự Cơ dường như đã bị thời gian bỏ quên, nhìn họ vẫn trẻ trung như thể Y Bình – Thư Hoàn – Đỗ Phi của 19 năm về trước.

Triệu Vy - Tô Hữu Bằng - Cổ Cự Cơ hội ngộ sau 19 năm, dân tình sửng sốt vì màn hack tuổi của dàn sao Tân Dòng Sông Ly Biệt - Ảnh 3.
Triệu Vy - Tô Hữu Bằng - Cổ Cự Cơ hội ngộ sau 19 năm, dân tình sửng sốt vì màn hack tuổi của dàn sao Tân Dòng Sông Ly Biệt - Ảnh 4.

Khán giả phấn khích vì dường như bộ ba không có dấu hiệu già đi

Nói về Triệu Vy – Tô Hữu Bằng – Cổ Cự Cơ, thời điểm hiện tại, cả ba đều là những tên tuổi có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tại Trung Quốc cũng như trên toàn châu Á. Không chỉ là một trong số Tứ đại hoa đán vạn người mê, Triệu Vy còn là đạo diễn tài năng, nhà sản xuất phim đình đám. Tô Hữu Bằng không có nhiều hoạt động nổi bật như cô bạn thân nhưng vẫn luôn giữ được sức hút của mình. Riêng Cổ Cự Cơ thì thành công ở cả hai lĩnh vực ca hát và đóng phim.

Triệu Vy - Tô Hữu Bằng - Cổ Cự Cơ hội ngộ sau 19 năm, dân tình sửng sốt vì màn hack tuổi của dàn sao Tân Dòng Sông Ly Biệt - Ảnh 5.
Triệu Vy - Tô Hữu Bằng - Cổ Cự Cơ hội ngộ sau 19 năm, dân tình sửng sốt vì màn hack tuổi của dàn sao Tân Dòng Sông Ly Biệt - Ảnh 6.

Tô Hữu Bằng bị thời gian bỏ quên

Triệu Vy - Tô Hữu Bằng - Cổ Cự Cơ hội ngộ sau 19 năm, dân tình sửng sốt vì màn hack tuổi của dàn sao Tân Dòng Sông Ly Biệt - Ảnh 7.

Triệu Vy vẫn luôn xinh đẹp

Triệu Vy - Tô Hữu Bằng - Cổ Cự Cơ hội ngộ sau 19 năm, dân tình sửng sốt vì màn hack tuổi của dàn sao Tân Dòng Sông Ly Biệt - Ảnh 8.

Cổ Cự Cơ vẫn luôn là nam thần trong mắt khán giả

Danh mục
Đã chia sẻ0