Tiệm Ăn Dì Ghẻ tập 6: Đã có vợ sắp cưới nhưng Huỳnh Anh vẫn “săn bắt hái lượm” thả thính người yêu cũ?

Hebe UyênDecember 4, 2019

Tưởng là soái ca cực phẩm, Huỳnh Anh vẫn khiến khán giả hoang mang vô đối vì tính tình phong lưu “bắt cá hai tay” công khai trong tập 6 “Tiệm Ăn Dì Ghẻ”.

Tập 6 của Tiệm Ăn Dì Ghẻ đã chứng minh rằng Ngọc (Dương Cẩm Lynh) không phải là cô gái duy nhất trong nhóm bạn Bống Bống Bang Bang có cuộc sống khổ sở, “tiểu thư” Thiên Kim (Hồng Kim Hạnh) thần thái ngút trời là thế mà cũng khốn khổ ra mặt vì chuyện gia đình. Éo le thay cho Thiên Kim khi bị chính chồng mình gài bẫy biến thành món hàng cho thương vụ quảng cáo nghìn đô bỉ ổi.

Tập 6 của Tiệm Ăn Dì Ghẻ còn khiến khán giả hoang mang vô lối vì sự khó hiểu trong con người của Thắng (Huỳnh Anh). Một mặt tình cảm say đắm với vợ chưa cưới tên Cúc (Huỳnh Hồng Loan), mặt khác Thắng vẫn đi thả thính công khai hết lần này đến lần khác với người yêu cũ tên Ngọc. Hành động của Thắng khiến Ngọc khó xử, còn Cúc thì ghen thầm rồi tìm cách hãm hại sau lưng Ngọc.

Càng về sau, Tiệm Ăn Dì Ghẻ càng trở nên lôi cuốn nhờ những tình tiết drama kịch tính. Ngọc đã vô tình vướng vào chuyện tình “tay tư” tréo ngoe với chồng cũ, tình cũ và vợ sắp cưới của tình cũ. Còn cô bạn thân Thiên Kim cũng chẳng khá khẩm hơn khi bị chính người chồng của mình lừa gạt vào bẫy bán thân cho đồng tiền rẻ mạt. Lối đi nào cho hai cô nàng bạn thân đáng thương này? Đón xem những tập phim tiếp theo của Tiệm Ăn Dì Ghẻ, phát sóng lúc 21h30 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên VTV3.

Nguồn: Tổng hợp.

 

Danh mục
Đã chia sẻ0