Chọn server 601 Lượt xem

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Vệ Binh Dải Ngân Hà

Vệ Binh Dải Ngân Hà

Guardians of the Galaxy
30/07/2014USA121 Phút.PG-13
Đăng nhập để đánh giá
10 1 Đánh giá
what going on?

Tóm tắt

Xem phim Vệ Binh Dải Ngân Hà – Guardians of the Galaxy 2014 Vietsub HD

Vệ Binh Dải Ngân Hà là bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ được ra mắt khán giả vào năm 2014, đây là bộ phim siêu anh hùng dựa trên Marvel Comics nhóm siêu anh hùng cùng tên , được sản xuất bởi Marvel Studios và phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures. Đây là bộ phim thứ mười trong Marvel Cinematic Universe .

Vệ Binh Dải Ngân Hà 2014 được đạo diễn bởi James Gunn , người đã viết kịch bản với Nicole Perlman, với sự tham gia của dàn diễn viên hàng đầu thế giới bao gồm Chris Pratt , Zoe Saldana , Dave Bautista , Vin Diesel , Bradley Cooper , Lee Pace , Michael Rooker , Karen Gillan , Djimon Hounsou , John C. Reilly , Glenn Close , và Benicio del Toro. Đây đều là những ngôi sao trong làng điện ảnh Âu-Mỹ nên bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến một thước phim bom tấn kinh điển.

Perlman đã bắt đầu làm việc trên các kịch bản  Guardians of the Galaxy  trong năm 2009. Nhà sản xuất Kevin Feige công khai đề cập đến những người bảo vệ của Galaxy là một bộ phim tiềm năng trong năm 2010 và Marvel Studios công bố nó đã được phát triển tích cực tại San Diego Comic-Con International vào tháng năm 2012. Gunn đã được thuê để viết và đạo diễn bộ phim mà tháng Chín. Vào tháng Hai năm 2013, Pratt đã được thuê để chơi Peter Quill / Star-Chúa, và các diễn viên hỗ trợ sau đó đã được xác nhận. Nhiếp ảnh chính bắt đầu vào tháng 7 năm 2013 tại Shepperton Studios, đoàn quay phim tiếp tục ở London, Anh. Bộ phim được hoàn thành vào ngày 07 Tháng 7 năm 2014.

Guardians of the Galaxy công chiếu tại Hollywood vào ngày 21 tháng Bảy, 2014. Nó được phát hành tại các rạp ngày 01 Tháng 8 năm 2014 tại Hoa Kỳ với định dạng 3D và IMAX 3D . Bộ phim đạt được những thương hiệu và thương mại đáng nể phục, doanh thu 773.300.000 USD trên toàn thế giới và trở thành bộ phim siêu anh hùng có doanh thu cao nhất năm 2014, cũng như những bộ phim có doanh thu cao thứ ba ở Bắc Mỹ của năm 2014. Bộ phim được khen ngợi cho sự hài hước, hành động, nhạc nền của nó , hiệu ứng hình ảnh, hướng, điểm số âm nhạc và diễn xuất. Một phần tiếp theo mang tên Vệ Binh Dải Ngân Hà 2 dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 05 tháng 5 năm 2017.

 

Vệ Binh Dải Ngân Hà
Vệ Binh Dải Ngân Hà
Vệ Binh Dải Ngân Hà
Vệ Binh Dải Ngân Hà
Vệ Binh Dải Ngân Hà
Vệ Binh Dải Ngân Hà
Vệ Binh Dải Ngân Hà
Vệ Binh Dải Ngân Hà
Vệ Binh Dải Ngân Hà
Vệ Binh Dải Ngân Hà
Tên phim gốc Guardians of the Galaxy
IMDb Rating 8.1 963,370 đánh giá
TMDb Rating 7.9 18,502 đánh giá

Đạo diễn

James Gunn
Đạo diễn

Diễn viên

Chris Pratt isPeter Quill / Star-Lord
Peter Quill / Star-Lord
Dave Bautista isDrax the Destroyer
Drax the Destroyer
Vin Diesel isGroot (voice)
Groot (voice)
Bradley Cooper isRocket (voice)
Rocket (voice)
Lee Pace isRonan the Accuser
Ronan the Accuser
Michael Rooker isYondu Udonta
Yondu Udonta
John C. Reilly isCorpsman Dey
Corpsman Dey
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Cậu Bé Đáng Thương
Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn 3: Sự Trở Lại Của Nhà Vua
Chiếc La Bàn Vàng
Cổ Kiếm Kỳ Đàm: Lưu Nguyệt Chiêu Minh
Huyền Thoại Đấm Bốc
The Grand Budapest Hotel
Khủng Long
Tiền Đồn (The Outpost)
Thần Sấm 1
Pan (2015)
Hành Trình Vào Tâm Trái Đất
Trò Đùa Tử Thần 2019