Chọn server 1816 Lượt xem

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Laser Candy (2020)

Laser Candy (2020)

PG
Đăng nhập để đánh giá
10 2 Đánh giá
what going on?

Tóm tắt

Xem Phim Laser Candy (2020) – Laser Candy Raw Engsub Vietsub Thuyết Minh HD

Laser Candy (2020): đánh dấu sự tái hợp sau 10 năm của Mario Maurer và Baifern Pimchanok kể từ A Little Thing Called Love (Mối tình đầu). Sau 10 năm, cả hai diễn viên đã thay đổi rất nhiều với một diện mạo trưởng thành hơn và hơn hết cả hai đã trở thành những super star hàng đầu của làng giải trí nước bạn.

Phim xoay quanh câu chuyện về một cỗ máy tên là Al (Mario Maurer) được điều khiển bởi con người. Một ngày nọ, cỗ máy này gặp trục trặc với phần mềm và bằng một cách nào đó, Al đã đem lòng yêu một cô gái đến từ thế giới loài người (Baifern thủ vai). Tình yêu đã thôi thúc Al thoát khỏi cỗ máy đó và xuất hiện trong hình hài của một người đàn ông, thậm chí Al còn cố gắng làm mọi cách để chiếm trọn trái tim của người con gái mà anh thầm yêu.

Đây là bộ phim điện ảnh Thái lan có nguồn vốn đầu tư từ Trung Quốc nhưng phần lớn cảnh quay sẽ được thực hiện tại Thái lan và quay ngoại cảnh ở Romania. Tất cả các sự kiện bên lề như cúng khai máy, fitting hay công tác chuẩn bị đều được thực hiện tại Bangkok. Công tác dựng kịch bản cũng như địa điểm quay vẫn đang trong quá trình thảo luận.

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Đại gia Gatsby
Những Cô Gái Gợi Tình (2015)
Ôi Trời Thái Tử Điện Hạ Của Tôi (2019)
Kodomo Wa Wakatte Agenai (2020)
Cô Baek
Người Nhện: Xa Nhà
Alexander Đại Đế
Yêu Nhầm Missy
Cô Bé Quàng Khăn Đỏ
Ngày Độc Lập
Những Chàng Trai Năm Ấy (2018)
Công Chúa Thế Vai