Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Kodomo Wa Wakatte Agenai (2020)

Kodomo Wa Wakatte Agenai (2020)

子供はわかってあげない
31/12/2020
Đăng nhập để đánh giá
0 0 Đánh giá
what going on?

Tóm tắt

Phim Kodomo Wa Wakatte Agenai (2020) Live action HD Vietsub

One summer story live-action được chuyển thể dựa trên bộ truyện tranh “Kodomo Wa Wakatte Agenai” của Retto Tajima xuất bản năm 2014 chính là One Summer Story.Hủ nữ hãy lưu ý 6 phim điện ảnh Nhật Bản hay chuyển thể từ manga ra mắt năm 2020 - BlogAnChoi. Nối tiếp rất nhiều dự án chuyển thể manga hay anime thành phiên bản live-action, hãy cùng BlogAnChoi đến ngay với list 6 phim điện ảnh Nhật Bản hay chuyển thể từ manga sẽ ra mắt nửa cuối năm 2020 nhé! - BlogAnChoi. Một live-action được chuyển thể khác trong năm 2020 dựa trên bộ truyện tranh “Kodomo Wa Wakatte Agenai” của Retto Tajima xuất bản năm 2014 chính là One Summer Story.Chuyện kể về Minami Sakuta (Moka Kamishiraishi) một cô học sinh cấp 2 đam mê bơi và là thành viên câu lạc bộ bơi lội của trường. Minami Sakuta cũng có sở thích với anime và đặc biệt là bộ truyện “Maho Sakan Otome Buffalo-Koteko”. Cô gặp được Shohei Moji (Kanata Hosoda), người minh họa cho bộ truyện cô yêu thích trên sân thượng của trường. Shohei Moji cùng tuổi với Minami Sakuta và anh thuộc câu lạc bộ thư pháp của trường. https://bloganchoi.com/phim-dien-anh-nhat-ban-hay-chuyen-the-tu-manga-2020/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Hủ nữ hãy lưu ý 6 phim điện ảnh Nhật Bản hay chuyển thể từ manga ra mắt năm 2020 - BlogAnChoi. Nối tiếp rất nhiều dự án chuyển thể manga hay anime thành phiên bản live-action, hãy cùng BlogAnChoi đến ngay với list 6 phim điện ảnh Nhật Bản hay chuyển thể từ manga sẽ ra mắt nửa cuối năm 2020 nhé! - BlogAnChoi. Một live-action được chuyển thể khác trong năm 2020 dựa trên bộ truyện tranh “Kodomo Wa Wakatte Agenai” của Retto Tajima xuất bản năm 2014 chính là One Summer Story.Chuyện kể về Minami Sakuta (Moka Kamishiraishi) một cô học sinh cấp 2 đam mê bơi và là thành viên câu lạc bộ bơi lội của trường. Minami Sakuta cũng có sở thích với anime và đặc biệt là bộ truyện “Maho Sakan Otome Buffalo-Koteko”. Cô gặp được Shohei Moji (Kanata Hosoda), người minh họa cho bộ truyện cô yêu thích trên sân thượng của trường. Shohei Moji cùng tuổi với Minami Sakuta và anh thuộc câu lạc bộ thư pháp của trường. https://bloganchoi.com/phim-dien-anh-nhat-ban-hay-chuyen-the-tu-manga-2020/

Chuyện kể về Minami Sakuta (Moka Kamishiraishi) một cô học sinh cấp 2 đam mê bơi và là thành viên câu lạc bộ bơi lội của trường. Minami Sakuta cũng có sở thích với anime và đặc biệt là bộ truyện “Maho Sakan Otome Buffalo-Koteko”. Cô gặp được Shohei Moji (Kanata Hosoda), người minh họa cho bộ truyện cô yêu thích trên sân thượng của trường. Shohei Moji cùng tuổi với Minami Sakuta và anh thuộc câu lạc bộ thư pháp của trường.

Một ngày vào kỳ nghỉ hè, Minami Sakuta bất ngờ bắt đầu hành trình tìm kiếm người cha mất tích của mình và bạn đồng hành của cô không ai khác chính là Moji. Trên hành trình tìm kiếm ấy, hai bạn trẻ gặp gỡ những con người khác nhau và dần trưởng thành hơn.

Kodomo Wa Wakatte Agenai 2020

 

Kodomo Wa Wakatte Agenai (2020)
Kodomo Wa Wakatte Agenai (2020)
Kodomo Wa Wakatte Agenai (2020)
Kodomo Wa Wakatte Agenai (2020)
Tên phim gốc 子供はわかってあげない

Đạo diễn

Shūichi Okita
Đạo diễn

Diễn viên

Moka Kamishiraishi isSakuta Minami
Sakuta Minami
Kanata Hosoda isMoji Shouhei
Moji Shouhei
Yuki Saito isMinami's mother
Minami's mother
Etsushi Toyokawa isMinami's biological father
Minami's biological father
Yudai Chiba isMoji's older brother
Moji's older brother
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Công Việc Ca Đêm Của Mẹ
Star Wars IX – Skywalker Trỗi Dậy (2019)
Cô Gái Trẻ (A Real Young Girl 1976)
Bưu Thiếp Chết Chóc
Con Dao Chìm Trong Nước
Cảm Nắng Tuổi 18
Hai Vị Giáo Hoàng
Chú Hề Ma Quái
Giờ Lành
Ước Hẹn Mùa Thu
The King
Người Đàn Ông Ireland