Chọn server 538 Lượt xem

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Hoàng Đế Giả Mạo

Hoàng Đế Giả Mạo

マスカレード・ホテル
18/01/2019JapanPG
Đăng nhập để đánh giá
0 0 Đánh giá
what going on?

Tóm tắt

Xem Phim Hoàng Đế Giả Mạo – Masquerade 2012 Thuyết minh vietsub HD

Xem Phim Hoàng Đế Giả Mạo – Masquerade 2012: Nằm trong TOP 10 những bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại của Hàn Quốc với sự hội tụ của 2 cái tên lớn bậc nhất trong làng điện ảnh xứ Kim Chi là  Byung-hun Lee và Seung-ryong Ryu, Hoàng Đế Giả Mạo đã thu hút hơn 12 triệu lượt xem, lập nên kỳ tích lần đầu tiên đối với một bộ phim tâm lý hài hước của Hàn Quốc tính đến thời điểm năm 2012. Được đạo diễn bởi Chang-min Choo, Masquerade không chỉ thành công về mặt doanh thu mà nó còn được đánh giá rất cao về mặt chuyên môn, chất lượng nội dung khi mà mang về tới 16 chiến thắng cùng với 16 đề cử, trong đó có cả hạng mục dành cho Phim truyện, Đạo diễn, Nam diễn viên chính và Kịch bản xuất sắc nhất.

Hoàng Đế giả Mạo

Được lấy  ý tưởng tử câu chuyện ngụ ngôn nổi tiếng “The Prince and The Paupe” , quay trở lại bối cảnh của Hàn Quốc vào thế kỷ thứ 16 thuộc triều đại Joseon, phim Hoàng Đế Giả Mạo dựa vào câu chuyện có thật về một vị vua bạo chúa khét tiếng nhưng lại là một chính trị gia rất tốt mang tê Gwanghae, vị vua thứ 15 của đế chế Chosun huyền thoại. Gwanghae thật bị một nhóm gian thần bày mưu ám sát nên phải tạm “quy ẩn” một thời gian. Vì đất nước một ngày không thể không có vua nên Gwanghae đã sai cận thần tìm một kẻ thế mạng ngồi tạm vào ngôi báu để đánh lạc hướng.

Xem Phim Hoàng Đế giả Mạo

Cố vấn của nhà vua là Heo Gyun (Ryoo Seung-yong), tìm thấy một người đàn ông phù hợp cho việc này. Anh ta là một gã hềchuyên biểu diễn nhão lộn và những trò mua vui, tên là Ha-seon (Lee Byung-heon), anh chàng cũng đã từng kiếm sống qua những trò khá ngớ ngẩn của mình băng việc bắc chước nhà vua trước mặt mọi người. Ha-seon đã được đào tạo sau khi đưa về để có thể quản lý các công việc trong triều cũng như tham gia vào các việc chính trị, lúc đầu anh làm theo những chỉ thị của nhà vua trước nhưng sau rồi, anh đã có một nhiệm vụ lớn.

Hoang De Gia Mao Masquerade 2012

Thật không ngờ rằng, vị vua giả mạo này lại mang tới những luồng sinh khí đầy mới mẻ cho toàn bộ triều đình và đất nước của Gwanghae. Ông cũng là người đã giúp khôi phục lại đất nước của mình mà đã bị tàn phá bởi chiến tranh với Nhật Bản cũng như đảm bảo sự ổn định chính trị với các nước từ thời nhà Thanh của Trung Quốc thông qua các chính sách ngoại giao rất thông minh và khôn khéo của mình.

Tên phim gốc マスカレード・ホテル
IMDb Rating 6.3 226 đánh giá
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Nữ Thư Ký
Yêu Nhầm Bạn Thân
Đứa Con Của Thời Tiết
Bầu Trời Xanh Của Em (2020)
Cô Nàng Cao Kều
뜨거운 이웃
Daraku Reijou the Animation
Quý Ông Sở Thú
Công Chúa Thế Vai
Hãy Đến Hôn Em Lúc Nửa Đêm
Chuyện tình của Jane
77 Lần Thứ Tha