Chọn server 2026 Lượt xem

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Đêm Hội 11-11 Đài Hồ Nam (2019)

Đêm Hội 11-11 Đài Hồ Nam (2019)

11/11/2019
Đăng nhập để đánh giá
2 1 Đánh giá
what going on?

Tóm tắt

Không còn bao lâu nữa sẽ đến ngày lễ double 11 (ngày 11 tháng 11) bên Trung Quốc. Vào thời điểm đó, mọi người có thể thỏa sức mua sắm, đồng thời đài truyền hình Hồ Nam, Chiết Giang liên hợp với đài Đông Phương và kênh Youku cũng sẽ tổ chức một buổi tiệc double 11 lớn. Trước mắt mọi thứ đang được chuẩn bị và điều khán giả quan tâm nhất chính là dàn khách mời cũng đã chính thức được tuyên truyền.

Khách mời: Dương Dương, Ngô Diệc Phàm, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Trịnh Sảng, nhóm nhạc Hỏa tiễn thiếu nữ 101… 

BXH sức nóng minh tinh trong đêm hội 11.11 Hồ Nam: Trịnh Sảng vượt Tiêu Chiến lẫn Vương Nhất Bác vươn lên dẫn đầu

Trịnh Sảng, Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến lần lượt dẫn đầu trong bảng nhân khí sự kiện Đêm High bùng nổ 11.11 Suning.

Vào tối ngày 19:30, sự kiện Đêm High bùng nổ 11.11 Suning 2019 đã chính thức được phát sóng trực tiếp trên đài Hồ Nam. Đêm hội với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ trẻ nổi tiếng như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Dương Dương, Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng, nhóm nhạc Hỏa tiễn thiếu nữ 101… nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả.

Và mới đây, trước khi sự kiện được diễn ra thì bảng xếp hạng nhân khí của các minh tinh trong đêm hội đã được công bố. Ba người dẫn đầu lần lượt gồm Trịnh Sảng, Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến.

Thời gian gần đây, Trịnh Sảng đã chăm chỉ hơn khi tích cực tham gia show, các sự kiện thời trang cũng như quay phim sau những ồn ào xoay quanh chuyện tình giữa cô và bạn trai với người hâm mộ. Thế nhưng, dù Trịnh Sảng không quá thường xuyên hoạt động thì nhân khí cũng không hề ảnh hưởng, những vấn đề liên quan đến nàng tiểu hoa vẫn xuất hiện trên hot-search đều đặn.

Trong khi đó, Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến là hai minh tinh lưu lượng thế hệ mới hiện nay sau sự thành công của webdrama Trần tình lệnh. Nhân khí cả hai tăng nhanh không ngừng. Với việc trở thành minh tinh có nhân khí cao trong đêm hội đêm nay cũng không có gì quá bất ngờ. Điều gây ngạc nhiên duy nhất khi sức nóng của Trịnh Sảng lại vượt qua hai anh chàng này dẫn đầu bảng xếp hạng mà thôi!

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

KCON 2019 Thailand
BTS Entertainment Chronicles
BTS World Tour Love Yourself Speak Yourself In Saudi Arabia
Táo Quân 2006
Victoria’s Secret Fashion Show 2011
Táo Quân 2008
IZ*ONE Style Vlog in LA
Victoria’s Secret Fashion Show 2006
MGMA M2 X Genie Music Awards (2019)
2019 VLIVE AWARDS V HEARTBEAT
Victoria’s Secret Fashion Show 2018
2019 Soribada Best K-Music Awards