Chọn server 691 Lượt xem

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Bỗng Nhiên 20 (bản Thái)

Bỗng Nhiên 20 (bản Thái)

24/11/2016Thailand124 Phút.PG
Đăng nhập để đánh giá
0 0 Đánh giá
what going on?

Tóm tắt

Phim Bỗng Nhiên 20 – Suddenly twenty (2016) Vietsub Thuyết minh

Trở Lại Tuổi 20 là bộ phim tâm lý hài hước kinh điển của điện ảnh Hàn Quốc, từng được làm đi làm lại khá nhiều lần với các phiên bản điện ảnh, truyền hình, đồng thời được nhiều quốc gia mua bản quyền remake và Thái Lan là một trong số đó. Tuy nhiên, sự non nớt của đạo diễn Araya Suriharn đã không thể tạo được khác biệt cho Suddenly twenty, mặc dù đã rất cố gắng nhưng bản Thái này không thể nào so sánh với bản gốc và nhận phải nhiều ý kiến trái chiều.

Bỗng Nhiên 20

Bỗng Nhiên 20 Bản Thái được sản xuất và phát hành vào năm 2016, với sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng như: Davika Hoorne, Rong Kaomulkadee, Niranuch Patamasute, Saharat Sangkapreecha, Kritsanapoom Pibulsonggram,…Mặc dù cốt truyện hài hước, nhiều phân đoạn dí dỏm, đáng yêu cùng nội dung ý nghĩa nhưng vì cái bóng quá lớn của Miss Granny 2014 mà phim không thể tạo được tiếng vang trong khu vực.

Phim Suddenly twenty (2016)

Parn, một bà cụ đã 73 tuổi nhưng vẫn rất teen, niềm vui duy nhất của bà là khoe về đứa con trai giáo sư, nhưng đến nay vẫn còn độc thân. Một ngày nọ, Parn biết được cậu con trai đang muốn đưa bà vào viện dưỡng lão thì bà đã rất sốc và thất vọng. Sau đó, bà đến studio Chaya Lumruek và trang điểm lần cuối cùng nhưng bà thực sự sốc khi hình ảnh phản chiếu từ gương là một thiếu nữ xinh đẹp. Sau cùng, Parn quyết định tận dụng điều này để tận hưởng tuổi thanh xuân.

 

 

 

IMDb Rating 7.2 317 đánh giá
TMDb Rating 7 3 đánh giá
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

7 Ngày Yêu
Chỉ Là Người Xa Lạ
Sắc Giới (2007)
Tình Mới Ở Nhật Bản
Chuyện Chàng Kỹ Nam
Laser Candy (2020)
Hoàng Tử Giáng Sinh 2 (2018)
Whatcha Wearin’?
Hot Gimmick: Nàng Gặp Chàng (2019)
Nhím Sonic
Thập Diện Mai Phục
Cuộc Phiêu Lưu Của Những Chàng Khờ