Chọn server 10235 Lượt xem

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Bí Kíp Luyện Rồng: Trở Về Nhà (2019)

Bí Kíp Luyện Rồng: Trở Về Nhà (2019)

HOW TO TRAIN YOUR DRAGON - HOMECOMING
Đăng nhập để đánh giá
0 0 Đánh giá
what going on?

Tóm tắt

Xem phim Bí Kíp Luyện Rồng Trở Về Nhà – How to Train Your Dragon Homecoming Vietsub Thuyết minh HD

Phim Bí Kíp Luyện Rồng Trở Về Nhà – How to Train Your Dragon Homecoming là một bộ phim ngắn được các fan vô cùng ngóng chờ. Bộ phim sẽ được chiếu trên đài NBC và bản DVD sẽ bắt đầu phát hành từ ngày 14/12 sắp tới. Bộ phim vẫn tiếp tục những diễn biến đã xảy ra ở phần trước, khi con người và loài rồng đã chia tay nhau, mỗi loài về một vùng đất riêng để sinh sống. Những nhân vật chính trong phần trước như Hiccup cùng chú rồng Toothless đều đã có gia đình và bầy con quậy phá, nhưng cả 2 chưa bao giờ quên người bạn đồng hành của mình. Dẫu vậy, cách mà cô con gái của Hiccup suy nghĩ về loài rồng có vẻ như khá tiêu cực, sau khi đọc được những tài liệu về cuộc chiến giữa 2 loài từ thời xa xưa. Cả 2 đứa nhỏ cũng đã chơi những trò chơi mang tính “chém giết” cực cao.

Liệu 2 người Hiccup và Toothless có thể gặp được nhau? Và sự xuất hiện của loài rồng liệu có thể thay đổi được suy nghĩ của cô bé?

How to Train Your Dragon Homecoming đã được công bố và tháng 6 vừa rồi, nhưng mãi đến hôm nay, người xem mới được thưởng thức một đoạn clip trọn vẹn. Dẫu chỉ là một bộ phim ngắn, nhưng đây vẫn sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa vào dịp giáng sinh sắp tới cho những ai là fan của series này. Dự kiến, How to Train Your Dragon Homecoming sẽ kéo dài từ 21 đến 30 phút.

 

Tên phim gốc HOW TO TRAIN YOUR DRAGON - HOMECOMING

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Đã chia sẻ2

Các phim tương tự

Đại Dịch Tử Thần (2019)
Boku to Joi no Shinsatsu Nisshi The Animation
Tập Làm Người Xấu (2019)
Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 1
Câu Chuyện Giáng Sinh (2019)
Cậu Bé Người Gỗ
Dáng hình thanh âm
Quý Ông Sở Thú
Chuyện tình của Jane
Bầu Trời Trong Xanh Ngày Hôm Qua
Làm Tình Với Ma Nữ
Thú Cưng Siêu Quậy (2019)