Vì Sao Đưa Anh Tới (Thái ver)

Vì Sao Đưa Anh Tới (Thái ver)

Tập 15 Vietsub
Đăng nhập để đánh giá
0 0 Đánh giá

Các Phần và các tập

1Phần 1 18/11/2019

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Phim Vì Sao Đưa Anh Tới 2019 bản Thái Lan Vietsub Thuyết minh Full HD

Phim Thái Lan Vì Sao Đưa Anh Tới  2019 (Thái ver): Một người ngoài hành tinh tên Achira đến Trái đất để nghiên cứu song lại cứu một cô gái gặp rắc rối. Chính hành động đấy đã khiến anh mắc kẹt lại Trái đất suốt 300 năm.

Khi chỉ còn ba tháng nữa có thể trở về hành tinh mẹ của mình, anh gặp và yêu nữ diễn viên Falada, kiếp sau của người phụ nữ mà anh từng cứu. Liệu rằng Achira sẽ chọn trở về hành tinh của mình hay ở lại Trái đất?

Là một trong số những dự án được mong chờ nhất của đài CH3 trong năm 2019, cách đây tròn nửa năm, My Love From Another Star bản Thái đứng trước nguy cơ bị “đắp chiếu” vĩnh viễn vì lùm xùm liên quan đến đời tư của nữ chính. Vốn là một ngôi sao hạng A, một cái tên bảo chứng rating tại Thái Lan, Matt Peranee khi không lại công bố chuyện mình… giật chồng đàn chị.

Ngay sau đó, bộ phim đang lên sóng của Matt chạm mức rating thấp kỉ lục, bị rút ngắn từ 14 tập xuống còn 7 tập để đảm bảo doanh thu cho nhà đài. Ngay cả dự án Vì Sao Đưa Anh Tới cũng đứng trước nguy cơ bị “vứt xó” hoặc thay nữ chính dù đã hoàn thành quá trình quay.

 

Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Cậu Bé Mất Tích – Stranger Things (2016)
Tuyệt Mệnh Hưởng Ứng
Không Có Bí Mật Với Em
Cực Hạn 17: Vũ Nhĩ Đồng Hành
Định Mệnh Ánh Trăng (2019)
See – Thấy (2019)
Ma Vương Khét Tiếng (2019)
Nụ Hôn Định Mệnh (bản Thái)
​Tây Du Ký 1986
Hãy Làm Anh Tan Chảy – Melting Me Softly
Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2013
Thanh Nang Truyện