Tựa Như Hơi Thở

Tựa Như Hơi Thở

Oxygen The Series (2020)
COMING SOON
Đăng nhập để đánh giá
10 1 Đánh giá

Các Phần và các tập

Các Phần và các tập

1Phần 1 08/07/2020

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Đam Mỹ Tựa Như Hơi Thở – Oxygen The Series (2020) Vietsub Thuyết Minh HD

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim đam mỹ Tựa Như Hơi Thở: lên sóng trong năm 2020.

Phim được chuyển thể từ một cuốn tiểu thuyết, hiện đã phát hành online. Cuốn tiểu thuyết mà nó dựa trên đã có phần tiếp theo và nó có tựa đề là Nitrogen và chắc chắn rằng nó cũng sẽ được chuyển thể thành phim sớm.

Nội dung phim:

Đây là bộ phim đam mỹ Thái Lan lãng mạn. Mồ côi từ khi còn rất nhỏ, Gui, một sinh viên kỹ sư năm thứ tư, đã phải làm việc chăm chỉ và kiếm tiền cho bản thân miễn là có thể làm được. Tuy nhiên, qua thử thách của thời gian, anh vẫn có thái độ dịu dàng và nụ cười trên khuôn mặt.

Solo, sinh viên năm nhất Khoa Âm nhạc, có thể có được bất cứ thứ gì anh ấy muốn chỉ bằng một cái búng tay. Tiền bạc, danh vọng, ngoại hình đẹp, chàng trai có tất cả mọi thứ, ngoại trừ nụ cười. Khi mẹ của Solo qua đời, bà mang theo nụ cười của anh. Không có gì có thể lấp đầy lỗ hổng còn thiếu này trong anh … đó là – cho đến một ngày khi anh nhìn thấy một cậu bé đang cười làm việc tại quán cà phê.

Một đêm hai thế giới va chạm vào một quán cà phê nhỏ. Để có một cốc sữa nóng và nụ cười ấm áp, Solo thấy mình trở lại quán cà phê mỗi tối. Đối với một cậu bé mềm yếu khiến anh nhớ đến một con husky, Gui thấy mình đang đợi một vị khách đêm khuya với một cốc sữa nóng, đêm này qua đêm khác.
Đêm qua đêm, hai chàng trai tiếp tục gặp nhau. Tại cùng một vị trí, cùng một lúc, cho đến khi họ sớm nhận ra rằng họ đã trở thành hơi thở của nhau. Một điều cần thiết. Cũng giống như Oxy.

Tên phim gốc Oxygen The Series (2020)
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Người Yêu Siêu Cấp
Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly
B Gata H Kei
Xuân Giang Hoa Nguyệt Dạ
Hoán Đổi Cục Cưng
Bị Quấy Rối Bởi Trai Đẹp
Song Nhân Trừ Đạo (2018)
Thất Tình Hãy Đến Yêu Tôi
Thế Giới Online Tàn Ác – The Effect โลกออนร้าย
Sex Friend
Hitozuma Mitsu to Niku
Shikkoku no Shaga The Animation