Tsukiuta. The Animation Season 2

Tsukiuta. The Animation Season 2

ツキウタ. THE ANIMATION 2
Coming soon
Đăng nhập để đánh giá
10 1 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Anime Tsukiuta. The Animation season 2 HD Vietsub Trọn Bộ

Vào hôm nay, trang web chính thức cho anime Tsukiuta. The Animation đã hé lộ thông tin về mùa thứ hai của phim. Theo đó, Tsukiuta. The Animation season 2 có tựa đề là Tsukiuta The Animation 2 sẽ được phát sóng vào năm nay.

Đây là một bộ anime âm nhạc xoay quanh các nhân vật của 2 nhóm nhạc Six Gravity và Procellarum sống cạnh nhau trong cùng một khu ký túc xá trường đại học. Trong đó, Hajime Mutsuki and Haru Yayoi là thành viên của nhóm Six Gravity, họ là những thành viên kỳ cựu nhất của nhóm, là sinh viên năm nhất. Mỗi tập phim sẽ đề cập đến một nhân vật chính khác nhau.

Dàn diễn viên sẽ quay lại mùa hai từ mùa đầu tiên gồm:

Tsukiuta The Animation 2 sẽ có dàn nhân sự và xưởng phim sản xuất mới. Cụ thể Yukio Nishimoto (The Galaxy RailwaysJusteenMusic Girls) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại Children’s Playground Entertainment (Cerberus). Natsuko Takahashi (Hakyū Hōshin EngiNorn9Poco’s Udon World) phụ trách kịch bản. Michinori Chiba (Mobile Suit Gundam 00Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans) and Ai Yokoyama (Space Battleship TiramisuUsuzumizakura -Garo-) chuyển thể thiết kế nhân vật gốc của Jiku thành hoạt hình.

Tên phim gốc ツキウタ. THE ANIMATION 2
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul
Thú Tội
Yuuwaku
Đứa Trẻ Thay Thế Phần 1
Nữ Sinh Trung Học 25 Tuổi
Mây Họa Ánh Trăng
Chainsaw Man
Holo, Tình Yêu Của Tôi
Xuân Hoa Thu Nguyệt
Tình Yêu Nuốt Chửng Tình Yêu
Thật Khó Để Yêu Một Otaku
Hoàng Cung (Ver Thái)