Trách Em Thật Quá Xinh Đẹp

Trách Em Thật Quá Xinh Đẹp

We Are All Alone (2020)
Tập 34 Vietsub | Tập cuối RAW
Đăng nhập để đánh giá
10 2 Đánh giá

Các Phần và các tập

1Phần 1 08/07/2020

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Trách Em Thật Quá Xinh Đẹp – We Are All Alone (2020) Vietsub Thuyết minh Full HD

Trách Em Thật Quá Xinh Đẹp – We Are All Alone (2020) Phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Vị Tái. Nội dung kể về hành trình phấn đấu của phụ nữ đương đại, những người khóc, từng đau lòng, từng sống dở chết dở nhưng sau cùng mạnh mẽ đứng đậy, trở thành người phụ nữ mạnh mẽ xinh đẹp.

Tần Lam trong phim Trách em sao quá xinh đẹp sẽ đóng vai nữ chính tên Mạc Hướng Vãn, là người mặt lạnh, nói chuyện không tí ấm áp, là người quản lý xử lý chuyện nhanh chóng. Bởi vì từ nhỏ, gia đình gặp biến cố nên phải gánh chịu áp lực nặng nề về kinh tế, nên khi đối với công việc, Mạc Hướng Vãn luôn giữ thái độ là việc công ra việc công, đặt lợi ích lên hàng đầu. Mạc Hướng Vãn đem nghệ sĩ dưới tay xem như hàng hóa, luôn theo đuổi đến cùng trong sự nghiệp đến nay cô đã làm trong nghề này được 10 năm.
Nam chính trong phim là Cao Dĩ Tường, anh chàng từng đóng qua phim truyền hình Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên (遇见王沥川) cùng Tiêu Tuấn Diễm. Mấy năm này, Cao Dĩ Tường cũng không có quá nhiều tác phẩm đặc sắc, con đường phát triển chỉ gọi là tạm. Điều làm mọi người ngạc nhiên nhất chính là không hiểu tại sao khi nhìn vào Tần Lam và Cao Dĩ Tường lại có cảm giác rất hợp, rất có cảm giác của một cặp đôi.

Diễn viên:

Tần Lam vai Mạc Hướng Vãn
Cao Dĩ Tường vai Mạc Bắc
Vương Diệu Khánh vai Vu Giang
Vương Tử Dị vai Từ Lăng

Tên phim gốc We Are All Alone (2020)
Đã chia sẻ1

Các phim tương tự

Người Mẹ
Hẹn Ước Tình Yêu
Xin Hãy Yêu Tôi
Kẹo Đường Online
Nữ Thần Rắn
Lớp Trưởng Điện Hạ
Fruits Basket Season 2 (2020)
Đơn Vị Bí Mật Hoán Đổi Tình Yêu
Anh Hàng Xóm
Đầu Bếp Lập Dị
Chàng Trai Trong Mơ
Bánh Răng Trắng Và Áo Choàng