Tình Yêu Hoán Kiếp

Tình Yêu Hoán Kiếp

Ruk Laek Pop (2020)
Tập 14 VIETSUB
Đăng nhập để đánh giá
10 1 Đánh giá

Các Phần và các tập

1Phần 1 08/07/2020

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Tình Yêu Hoán Kiếp – Ruk Laek Pop (2020) Raw Engsub Vietsub Thuyết Minh HD

Tình Yêu Hoán Kiếp – Ruk Laek Pop (2020) do Film Thanapat và Vill Wannarot đảm nhận vai chính. Đây cũng là dự án phim đầu tiên Film Thanapat đóng cặp cùng Vill Wannarot và là bộ phim thứ hai anh gặp lại bạn diễn Bifern Anchasa, sau phim Linh Hồn Tình Yêu.

Bộ phim truyền hình hài lãng mạn. Đưa mọi người vào cuộc hành trình với bộ phim hoán đổi tình yêu. Khi một người nổi tiếng trẻ tuổi trên thế giới xã hội năm 2020 phải quay ngược thời gian về quá khứ. Đến triều đại của vua Rama 6- Rattanakosin. Mà ngoài việc phải tìm cách trở về thế giới hiện tại, anh vẫn phải đối mặt với nhiều câu chuyện hỗn loạn. Với sứ mệnh giúp ông cố chọn đúng ý trung nhân.

Image result for รักแลกภพ

Chàng diễn viên trẻ hot nhất của đài ONE31 trong thời gian qua Film Thanapat. Anh sẽ có thêm dự án phim thứ 4 trong năm 2019. Dự án phim Ruk Laek Pop có sự tham gia của rất đông các diễn viên nổi bật của đài ONE 31. Phim hứa hẹn đây là dự án có nhiều ấp ủ của đài dịp cuối năm. Hơn nữa, dàn cast toàn ” trai xinh gái đẹp” của phim cũng khiến khán giả vô cùng hào hứng.

Cặp đôi Bifern Anchasa và Film Thanapat rất thân thiết. Cả hai từng làm việc cùng nhau trong dự án phim đang phát sóng Poot Pisawat. Cả hai diễn viên trẻ đã làm tốt nhiệm vụ của mình. Họ đã tạo được phản ứng hóa học tốt qua hai nhân vật Marut và Dao. Còn đối với nữ diễn viên xinh đẹp và nổi tiếng Vill Wannarot, đây là lần đầu hợp tác của cô cùng với trai đẹp Film Thanapat. Sẽ không có quá nhiều khó khăn để cả hai làm quen và bắt cặp cùng nhau khi cả hai làm việc chung trong cùng nhà đài.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tên phim gốc Ruk Laek Pop (2020)
Đã chia sẻ1

Các phim tương tự

Yêu Tinh
Thu Thiền
Bão Táp Gia Nghiệp
Bồng Lai Gian
Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 7
Sinh Tử (2019)
Uzaki-chan wa Asobitai!
Thời Gian Đều Biết
Cực Hạn 17: Ván Trượt Linh Hồn
Vua Bánh Mì (Bản Việt)
Giải Mã Một Vì Sao
Bí Mật Của Tớ – I Have A Secret (2019)