Tình Cờ Yêu 2

Tình Cờ Yêu 2

Love By Chance 2 (2020)
02/09/2020
Tập 4 Vietsub
Đăng nhập để đánh giá
9.6 8 Đánh giá

Các Phần và các tập

LỊCH CHIẾU: 20H TỐI THỨ 4 HÀNG TUẦN

Các Phần và các tập

LỊCH CHIẾU: 20H TỐI THỨ 4 HÀNG TUẦN
1Phần 1 22/09/2020

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Xem Phim Đam Mỹ Tình Cờ Yêu 2 Vietsub Thuyết Minh HD – Love By Chance 2 (2020)

Phim Đam Mỹ Tình Cờ Yêu 2 Vietsub: đã xác nhận dàn diễn viên góp mặt phần 2. Đó là Perth Tanapon (Ae), Mean Phiravich (Tin), Plan Rathavit (Can). Mark Siwat (Kengla), Gun Napat (Techno), Title Kirati (Tam) và Earth Katsamonnat (Tar). Ngoài ra, khán giả đang rất tò mò không biết rằng anh chàng Ae. Liệu Ae có gặp gỡ một người khác trong thời gian Pete vắng mặt hay không? Việc CanTin trở thành tuyến chính như một món quà lớn dành cho những ai yêu mến cặp đôi này. Cũng như còn tiếc nuối, giận hờn đạo diễn vì đã “bỏ rơi” họ trong phần 1.

Nội dung phim: 

Love By Chance 2 công bố dàn diễn viên phần 1 gần như quay về đóng tiếp. Ngoại trừ Saint Suppapong – người đóng nam chính Pete ở phần trước. Nguyên nhân được đưa ra là vì trong nguyên tác truyện, Pete sẽ đi nước ngoài vài năm. Và câu chuyện Love By Chance 2 sẽ diễn ra trong khoảng thời gian đó với CanTin là trung tâm.

Chuyện phim sẽ xoay quanh những cặp phụ còn lại là chàng công tử Tin (Mean Phiravich) từng mất lòng tin vào mọi người bỗng chốc trao trọn tim mình cho anh chàng Can (Plan Rathavit) ngờ nghệch. Đồng thời kể tiếp diễn tiến trong mối quan hệ giữa Kengla (Mark Siwat), Techno (Gun Napat); Tam (Title Kirati) và Tar (Earth Katsamonnat).

 

Tên phim gốc Love By Chance 2 (2020)
First air date 02/09/2020
Last air date 30/11/2020
Các tập 12
Đã chia sẻ4

Các phim tương tự

Máu và Cát: Spartacus
Kimi Omou Koi
Thượng Ẩn (Phần 2)
Sekirei
Bakunyuu Bomb
Vô Tà Innocent
JOSHIOCHI!: 2-KAI KARA ONNANOKO GA… FUTTEKITA!?
Kiss Hug
Bright Win Inbox
Kono Danshi, Mahou Ga Oshigoto Desu
B Gata H Kei
Taishou Chicchai-san