Thuyết Tán Tỉnh Cậu

Thuyết Tán Tỉnh Cậu

Theory of Love
FULL 12/12 VIETSUB
Đăng nhập để đánh giá
10 2 Đánh giá

Các Phần và các tập

1Phần 1 08/07/2020

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Thuyết Tán Tỉnh Cậu – Theory of Love (2019) Vietsub Thuyết minh

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Jitti Rain, Theory of Love đang được rất nhiều khán giả Thái Lan săn đón. Sở hữu dàn diễn viên đẹp với nhiều gương mặt trẻ đầy tiềm năng của xứ chùa vàng như: Gun Atthaphan, Off Jumpol, White Nawat, Mike Chinnarat, Earth Pirapat, Neen Suwanamas,…cùng kịch bản hấp dẫn, lôi cuốn, phim hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường xứ Thái trong thời gian tới, đồng thời sẽ là dự án chủ chốt của GMM25.

Thuyết Tán Tỉnh Cậu 2019

Nội dung phim Thuyết Tán Tỉnh Cậu 2019 kể về anh chàng sinh viên Terd, một sinh viên khoa điện ảnh và là thành viên của đội Savage. Không chỉ hiền lành, tốt bụng mà cậu còn sở hữu vẻ ngoài dễ thương. Cùng với những người bạn thân nhất là Too, Bone và Kai, nhóm Savage có tầm ảnh hưởng lớn trong trường và được nhiều bạn nữ yêu thích. Tuy nhiên, Terd lại thầm yêu Kai đã rất lâu nhưng không dám thổ lộ, đó là một bí mật mà không ai biết.

Thuyết Tán Tỉnh Cậu - Theory of Love 2019

Trong ba năm, Terd giữ tình yêu thầm kín trong lòng, âm thầm ủng hộ và yêu thương Kai mặc dù cậu biết rằng giữa hai người không thể nào tiến xa hơn được nữa vì Kai là trai thẳng chính hiệu. Đã rất nhiều lần Terd muốn từ bỏ, chỉ muốn coi Kai giống như một người bạn thuần túy nhưng càng cố thì càng khó ngừng yêu. Thế nhưng, khi bí mật này dần được hé lộ và Terd dần buông bỏ được thì Kai lại thắp lên những hi vọng mới cho cậu. Liệu có một câu chuyện tình đam mỹ đẹp như trong truyện không…

Tên phim gốc Theory of Love
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Thế Giới Online Tàn Ác – The Effect โลกออนร้าย
To Love-ru Trouble Uncen
Vì Yêu Có Phải Không?
Người Yêu Siêu Cấp (Phần 2)
Cậu Trai Đa Tình
Trường Học Ngục Tù
Máu và Cát: Spartacus
To LOVE-Ru Trouble Darkness 2nd (BD)
Ane Koi Suki Kirai Daisuki
Hotel Stars The Series
Giáo Dục Giới Tính Phần 2
Tình Cờ Yêu