Thư Sinh Xinh Đẹp

Thư Sinh Xinh Đẹp

In a Class of Her Own (2020)
Tập 24 Vietsub
Đăng nhập để đánh giá
9.8 10 Đánh giá

Các Phần và các tập

1Phần 1 08/08/2020

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Thư Sinh Xinh Đẹp – Vân Thượng Học Đường – In a Class of Her Own (2020) Vietsub Thuyết minh Full HD

Thư Sinh Xinh Đẹp – Vân Thượng Học Đường – In a Class of Her Own (2020) lấy bối cảnh xã hội Trung Quốc cổ đại vẫn ngăn cấm phụ nữ được đi học và làm quan.

Thư sinh xinh đẹp được remake từ Sungkyunkwan Scandal – một bộ phim cổ trang, hài, lãng mạn và tình cảm của Hàn Quốc được trình chiếu trên kênh KBS2 vào năm 2010. Kịch bản của phim được phỏng theo cuốn tiểu thuyết ăn khách Cuộc đời của các nho sinh Sungkyunkwan (The Lives of SungKyunKwan Confucian Scholars) xuất bản năm 2009 của nhà văn Jung Eun Gweol.

Bộ phim Trung Quốc xoay quanh nữ chính Tuyết Văn Hi, do cha mất sớm và người em trai đau ốm, cô phải cải trang thành em trai để kiếm tiền nuôi sống gia đình. Văn Hi đã làm qua rất nhiều công việc, chủ yếu là tại hiệu sách, bao gồm cả việc chép sách cấm (tiểu thuyết tình cảm, dâm thư), chép tài liệu dùng để gian lận cho nho sinh một trường học dành cho vương tôn quí tộc.

'Thư sinh xinh đẹp' tung poster nhân vật mới: Cúc Tịnh Y bị mỉa mai 'ngàn năm không đổi', Tống Uy Long thì bị chê kém sắc Ảnh 1 'Thư sinh xinh đẹp' tung poster nhân vật mới: Cúc Tịnh Y bị mỉa mai 'ngàn năm không đổi', Tống Uy Long thì bị chê kém sắc Ảnh 2

Trong kì thi tiểu khoa, do nhầm lẫn vị trí mà Văn Hi bị bắt quả tang bởi Phong Thừa Tuấn – người sau này thừa nhận tài năng của cô và sau đó bắt cô tham gia kỳ thi khoa bảng. Kết quả là cả hai cùng được vào học tại trường và ở chung một phòng.

Tại trường, cô phải chịu đựng những trò đùa của tiền bối Vũ Nhạc Huyên và tính khí thất thường của nho sinh cùng phòng khác là Lôi Trạch Tín.

Các nhân vật chính: Cúc Tịnh Y vai Tuyết Văn Hi, Tống Uy Long vai Phong Thừa Tuấn, Tất Văn Quân vai Vũ Nhạc Huyên, Vương Thuỵ Xương vai Lôi Trạch Tín.

Tên phim gốc In a Class of Her Own (2020)
Đã chia sẻ10

Các phim tương tự

B Gata H Kei
Trời Trăng Sao Và Em
Ba Người Bạn Trai
Listeners
Chuyện Tình Phóng Viên
High School Musical The Series (2019)
Thiên Cơ Thập Nhị Cung
Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta
Wake Up Ladies 2: Very Complicated
Tiếng Sét Trong Mưa (Phần 2)
Trúc Mã Là Thiên Tài Dương Cầm
Free! (Season 2)