Thất Vọng

Thất Vọng

War of the Genders (2000)
50/50
Đăng nhập để đánh giá
0 0 Đánh giá

Các Phần và các tập

1Phần 1 23/02/2020

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Thất Vọng – War of the Genders (2000) TVB Trọn bộ Lồng tiếng

Trong những năm 2000, điện ảnh Hong Kong vô cùng phát triển, là một thế lực tại châu Á, và nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả. Ngoài những thước phim lẻ kinh điển có tầm ảnh hưởng khắp châu lục, thì không thể không nhắc đến sự đóng góp to lớn của đài tvb, hãng sản xuất phim truyền hình lớn nhất xứ cảng thơm. Và Thất Vọng chính là ví dụ tiêu biểu cho sự ảnh hưởng đó, đặc biệt là với Việt Nam, ra mắt năm 2000, phim nhanh chóng khẳng định được vị thế khi trở thành bộ phim truyền hình được theo dõi nhiều bậc nhất trong năm.

Thất Vọng - War of the Genders (2000) TVB

Phim có tựa đề tiếng anh là War of the Genders, do đạo diễn kỳ cựu Từ Chính Khang, ông là cái tên không thể thiếu trong quá trình phát triển của tvb,và những đóng góp to lớn của vị giám chế họ Từ là không thể bàn cãi. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên danh giá như: Đặng Kiện Hoằng, Huỳnh Tử Hoa, Nguyên Tử Tuệ, Trần Ngạn Hành, Trịnh Du Linh, Uyển Quỳnh Đan,…Qua bộ phim mà hai ngôi sao là Huỳnh Tử Hoa và Trịnh Du Linh được nhiều khán giả yêu thích hơn và trở thành ngôi sao hạng A của tvb.

Thất Vọng - War of the Genders (2000) TVB

Phim Thất Vọng thuộc thể loại tâm lý hài hước, xoay quanh những câu chuyện hài hước tại văn phòng luật sư CK. Mao Tiểu Tuệ là quản lý của văn phòng, với cá tính mạnh mẽ, tác phong làm việc nghiêm túc đã khiến không ít đồng nghiệp e sợ, tuy nhiên cô lại là người ưa nịnh nên không khó để qua mặt cô nàng này. Còn Dư Lạc Thiên là một anh chàng nhân viên lắm chuyện, chuyên gia vi phạm nội dung nên được Tiểu Tuệ để ý đặc biệt, nhưng đây lại là lý do để 2 người tiếp xúc với nhau nhiều hơn, tạo nên một câu chuyện tình yêu hài hước, dí dỏm.

Tên phim gốc War of the Genders (2000)
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Năm Tháng Vội Vã (bản Thái)
Gửi Thời Thanh Xuân Mỹ Mãn Ngọt Ngào Của Chúng Ta
Cuộc Đời Đầu Tiên
Thám Tử Đọc Tâm
Bản Chất Của Lãng Mạn
Coffee & Vanilla – Hương Vị Tình Yêu
Bức Màn Bí Mật
Tình Yêu Giữa Muôn Vàn Cách Trở
Câu Chuyện Thời Đại Số (2019)
Hoàng Tử Sói
Diên Hi Công Lược
Người Bạn Thật Sự Của Tôi