Tân Tuyệt Đại Song Kiêu

Tân Tuyệt Đại Song Kiêu

Handsome Siblings
44/44
Đăng nhập để đánh giá
5.5 2 Đánh giá

Các Phần và các tập

1Phần 1 08/08/2020

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Tân Tuyệt Đại Song Kiêu – Handsome Siblings (2020) Vietsub Thuyết Minh HD

Tân Tuyệt Đại Song Kiêu – Handsome Siblings (2020) bộ phim nói về sự trả thù cay độc của Cung chủ Di Hoa Cung vì thù hận, ghen tuông do tình yêu không được đáp lạ, nên đã ra tay hại chết vợ chồng Giang Phong, còn nhẫn tâm chia cắt hai đứa trẻ sinh đôi để chúng lớn lên thù ghét nhau, giết hại lẫn nhau. Nhi vị Cung chủ giữ và nuôi dưỡng Hoa Vô Khuyết còn đứa trẻ còn lại là Tiểu Ngư Nhi thì giao cho bạn của Giang Phong là Yến Nam Thiên (cũng là người đàn ông nàng yêu) chăm sóc.

Giang Tiểu Ngư tự xưng là “Thiên hạ đệ nhất ác ma”, hắn được thập đại ác ma ở Ác Nhân Cốc nuôi dưỡng. Mặc dù hắn thông minh giảo hoạt, miệng lưỡi bén nhọn nhưng thực chất là người có tâm địa thiện lương.

Trong quá trình hành tẩu giang hồ, Tiểu Ngư Nhi kết thân với công tử ngọc thụ lâm phong Hoa Vô Khuyết. Hoa Vô Khuyết từ nhỏ đã được Cung chủ Di Hoa Cung Yêu Nguyệt thu nhận, truyền thụ võ công với mục đích báo thù cha của Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết. Ả cố ý nuôi dưỡng hai người tách biệt, khiến họ thù hận lẫn nhau và sau này lớn lên tàn sát đối phương. Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết cuối cùng cũng nhận ra âm mưu và quỷ kế của Cung chủ, cùng nhau chống lại ả và những kẻ hiểm ác.

 

 

 

 

Tên phim gốc Handsome Siblings
Đã chia sẻ1

Các phim tương tự

Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon
13 Lý Do Tại Sao (Phần 4)
Cậu Bé Mất Tích – Stranger Things (2016)
Băng Trộm Siêu Đẳng
Transformers: Bộ ba Chiến tranh Cybertron
Linh Cẩu
Thần Điêu Đại Hiệp 2006
Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm
Vũng Lầy
Vào Đêm Đen
Đại Minh Phong Hoa
Báo Cáo Vương Gia Vương Phi Là Một Con Mèo