Tài Thần Hữu Đạo

Tài Thần Hữu Đạo

Journey Of The Fortune God
28/28
Đăng nhập để đánh giá
0 0 Đánh giá

Các Phần và các tập

1Phần 1 23/09/2020

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Tài Thần Hữu Đạo –  Journey Of The Fortune God (2011) Lồng Tiếng

Phim Tài Thần Hữu Đạo nói về chàng trai Hữu Đạo với mối tình lâm ly với Bát công chúa cùng những thăng trầm trên bước tiến từ viên quan nhỏ thành Thần Tài. Anh chàng hoạt bát, chất phát và làm viên quan nhỏ trong phủ thần tài. Anh đem lòng yêu Bát công chúa – đứa con gái mà Ngọc đế yêu nhất. Bát công chúa xưa nay trong sáng ngây thơ chưa biết tình tình yêu cũng bị anh chàng Hữu Đạo chinh phục nhưng chuyện tình của họ gặp phải nhiều sóng gió vì giai cấp khác nhau.

Phim kể đến đoạn họ trốn xuống nhân gian gặp nhiều khó khăn, vì tình yêu Bát công chúa đã hết lòng giúp Hữu Đạo tham gia tranh cử làm Thần Tài. Phim Thần Tài còn có đại sư huynh của Hữu Đạo là Minh Đạo, anh ta được một thế lực đen tối chống lưng cũng tham gia cuộc thi làm Thần Tài.

Khác với những ông Thần Tài truyền thống được miêu tả là một ông già mặt đen, râu rậm, tay cầm roi, cưỡi cọp đen; cũng không giống với Thần Tài của Trương Quốc Lập và Âu Dương Chấn Hoa, hình ảnh Thần Tài trong bộ phim do Trần Kiện Phong thể hiện mang dáng vóc thư sinh, đẹp trai.

Hữu Đạo – một tiểu đạo nhân vô tình được thăng tiểu thần tiên và trở thành một viên quan nhỏ bé trong Phủ Tài Thần trên thiên đình. Vốn tính hoạt bát, chất phác, chàng chán ghét cảnh ngày ngày ngồi đếm tiền xu nên quyết tìm cách thoát khỏi thiên đình.

Thậm chí chàng còn học theo cách của Thiên Bồng Nguyên Soái, mạo phạm tiểu nữ thương yêu nhất của Ngọc Đế là Bát công chúa. Bát công chúa hồn nhiên, ngây thơ chưa biết tình ái là gì nên khi bị Hữu Đạo tán tỉnh, nàng đã đem lòng yêu một tên tiểu thần tiên không cùng giai cấp. Nàng dùng quyền lực ép buộc Hữu Đạo tham gia Đại hội tiên giới để trở thành Thần Tài. Vai này do Chung Hân Đồng thể hiện.

Tên phim gốc Journey Of The Fortune God
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Những Người Tôi Đã Từng Yêu
Vợ Tôi Là Đặc Công
Bằng Chứng Thép
Chuyện Tình Bậc Đế Vương
Bao la vùng trời 1
Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2013
Đại Thần Hầu
Lang Quân 100 Ngày
Mây Họa Ánh Trăng
Linh Lung
Sứ Mệnh Thần Thoại: Bữa Tiệc Của Bầy Quạ
Tỷ Muội Vô Song