Sword Art Online: Alicization – Đao Kiếm Thần Vực phần 3 (2019)

Sword Art Online: Alicization – Đao Kiếm Thần Vực phần 3 (2019)

Đao Kiếm Thần Vực phần 3
24/24 + Special
Đăng nhập để đánh giá
0 0 Đánh giá

Các Phần và các tập

1Phần 1 07/07/2020

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Đao Kiếm Thần Vực phần 3 – Sword Art Online: Dự Án Công Nghệ – Sword Art Online: Alicization (2018) vietsub thuyết minh

Sau thành công của hai phần đầu trong bộ Sword Art Online (còn có tên gọi tiếng Việt là Đao Kiếm Thần Vực), đạo diễn Tomohiko Itō đã không thể ngồi im để khán giả phải hóng chờ nữa, ông đã cùng nhà sản xuất tiếp tục hợp tác với nhau để tung ra bộ anime Sword Art Online: Alicization hay còn được gọi là Sword Art Online Phần 3. Đây là một bộ anime hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn trong cuối năm 2018, xuất hiện trong phần 3 sẽ là những nhân vật mới toanh, cùng với nội dung cực hấp dẫn mà hai phần đầu của phim chưa thể đem đến được.

 

Nội dung của phim Sword Art Online: Dự Án Công Nghệ là câu chuyện kể về nhân vậy Kirito bỗng một ngày anh tỉnh dậy trong một khu rừng rộng lớn, đó là một khu rừng rậm với rất nhiều cây cao trót vót. Trong cuộc tìm kiếm manh mối về sự thật xung quanh bản thân mình, Kirito đã gặp được một cô nàng rất xinh đẹp, và có lẽ cô gái này và anh đã quen biết từ rất lâu rồi. Khi đó Kirito mới nhận ra được một điều cậu ta dường như là một NPC đơn giản, nhưng chiều sâu cảm xúc của cậu ta dường như không khác gì một con người.

Từ đó hai người họ luôn đi cùng với nhau, họ cùng nhau tham gia những cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm và gian truân. Khi họ cùng đi tìm kiếm tung tích cha mẹ của cậu bé đó, Kirito bỗng nhiên tìm thấy một ký ức đặc biệt trở lại với cậu. Đó chính là một ký ức từ thời thơ ấu của anh, của một cậu bé và một cô gái, với mái tóc vàng, và một cái tên anh đáng lẽ không bao giờ quên được là Alice. Liệu rằng đó sẽ là manh mối để Kirito có thể tìm được lại quá khứ của mình, tìm được lại chính mình? Cùng đón xem Đao Kiếm Thần Vực phần 3 để khám phá những điều bất ngờ mà phim mang đến nhé các bạn.

Tên phim gốc Đao Kiếm Thần Vực phần 3
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Ishuzoku Reviewers
The End of the F***ing World (Phần 2)
Sakura Thủ Lĩnh Những Thẻ Bài (Phần 1)
Gal to Kyouryuu
Princess Connect! Re:Dive
Hyouka
Hybrid Child (2014)
Hôn Cậu Ấy Kìa, Đừng Hôn Tôi
Cuộc Sống Hằng Ngày Của Các Chàng Trai
Himesama Gentei
Nami yo Kiite Kure
Lãng Khách – Vagabond (2019)