Sóng Gió Khách Sạn

Sóng Gió Khách Sạn

Revolving Doors Of Vengeance (2005)
Lồng tiếng 30/30
Đăng nhập để đánh giá
0 0 Đánh giá

Các Phần và các tập

1Phần 1 14/08/2020

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Sau cái chết của Vương Ngọc Đình (do Lưu Đan đóng) – ông trùm trong ngành khách sạn, nhà họ Vương nổi lên cuộc chiến tranh giành tài sản. Hai đứa con lớn của ông Đình là Vương Khải Nghiệp (do Thái Tử Kiện đóng) và Vương Khải Chí (do Mạc Gia Nghiêu đóng), vì tiền mà sẵn sàng hủy hoại tình thân. Người con út Vương Khải Kiệt (do Ngô Trác Hy đóng) quá bức xúc nên bỏ nhà ra đi. Mẹ của Kiệt sau đó cũng bị Nghiệp và Chí đuổi khỏi nhà.
Biến cố này giúp Kiệt phát hiện chuyện kỳ lạ. Ông Đình trước khi chết đã âm thầm chuyển cổ phần của khách sạn cho một người không thân thích, tên Cao Phong (do Mã Đức Chung đóng). Đáng nói, Phong vốn không ưa gì ông Đình, thậm chí, anh ta còn muốn trả thù, thề phải giành khách sạn vào tay mình.
Trước tình thế nguy cấp, ba anh em nhà họ Vương đành gác lại mọi ân oán, hợp sức với người cậu – Trịnh Vĩnh Phát (do Khương Đại Vệ đóng), đối phó Phong. Tuy nhiên, Phát cũng là người dòm ngó đến tài sản của Vương gia bao lâu nay. Ngoài việc giúp các cháu, Phát còn nuôi một ý định khác.
Đánh bại Phong không phải việc dễ vì anh ta vốn rất hung tàn. Từng người một trong nhà họ Vương bị Phong làm cho thân bại danh liệt. Thế nhưng, trong lúc Phong gần như nắm chắc phần thắng trong tay, anh phát hiện bạn gái của mình – Cố Bích Kỳ (do Quách Khả Doanh đóng), đang giấu một bí mật. Hóa ra, Kỳ tiếp cận Phong là có mục đích. Một cuộc chiến mới lại bắt đầu…
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Quách Khả Doanh, Mã Đức Chung, Ngô Trác Hy, Khương Đại Vệ, Quan Ân Na, Diêu Tử Linh…
Tên phim gốc Revolving Doors Of Vengeance (2005)
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Araiya-san! Ore To Aitsu Ga Onnayu De!?
Dâu Bể Đường Trần
Down The Flower Path
Chuyện Tình Nàng Béo
Hợp Đồng Tình Bạn
B Gata H Kei
Lồng Nghiệp Chướng
Những Người Bạn Thanh Lịch
Điên Thì Có Sao
Cỗ Máy Thời Gian (Tầm Tần Ký)
To LOVE-Ru Darkness 2nd OVA
Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn