Oshi ga Budoukan Ittekuretara Shinu

Oshi ga Budoukan Ittekuretara Shinu

2/12
Đăng nhập để đánh giá
0 0 Đánh giá

Các Phần và các tập

1Phần 1 30/05/2020

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Oshi ga Budoukan Ittekuretara Shinu – Tôi Sẽ Luôn Bên Cạnh iDol Của Mình (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Oshi ga Budoukan Ittekuretara Shinu được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Auri Hirao, bộ truyện này chính thức được xuất bản vào năm 2015, ngay sau khi được phát hành truyện đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ độc giả. Chính vì vậy mà đạo diễn Yusuke Yamamoto đã chính thức cho trình làng bộ anime này, phim chính thức được khởi chiếu vào đầu năm 2020, và dự kiến sẽ gồm 1 tập phim.

Oshi ga Budoukan Ittekuretara Shinu

Nội dung trong bộ anime Oshi ga Budoukan Ittekuretara Shinu là câu chuyện xoay quanh nữ nhân vật chính có tên là Eripiyo, cô là một người có sở thích khá lạ so với những người khác, cô ấy đặc biệt rất hâm mộ những idol kém nổi. Người mà Eripiyo yêu thích nhất đó chính là idol Maina, đó là một cô gái nhút nhát và có thứ hạng thấp nhất trong nhóm nhạc ngầm và nhỏ Cham Jam khi biểu diễn ở tỉnh Okayama.

Oshi ga Budoukan Ittekuretara Shinu

Mặc dù không hề nổi tiếng như những sao khác, nhưng Eripiyo lại là fan cuồng của Maina đến nỗi bị chảy máu mũi trong một buổi biểu diễn đặc biệt. Chính vì tình yêu cuồng nhiệt đó mà Eri sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho Maina đến khi cô được biểu diễn tại Budoukan – một điểm biểu diễn lớn bậc nhất Tokyo. Câu chuyện xoay quanh những cô gái này sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Tôi Sẽ Luôn Bên Cạnh iDol Của Mình để theo dõi nhé.

Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

A3! Season Spring & Summer
Dr. Stone – Hồi Sinh Thế Giới
Anh Trai Tôi Hết Thuốc Chữa Rồi
Khi Đầu Gấu Chơi Đàn (Phần 2)
Furifure 2
Sân khấu tình yêu
Nhà Có Năm Nàng Dâu (Phần 2)
WAVE!!
Fruits Basket (2019)
Ochi Mono RPG Seikishi Luvilias
Shuudengo
Ông xã tôi không phải con người