Nhân Chứng

Nhân Chứng

Witness To A Prosecution 2
22/22
Đăng nhập để đánh giá
0 0 Đánh giá

Các Phần và các tập

1Phần 1 23/02/2020

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Nhân Chứng – Bức Màn Bí Mật 2/ Witness To A Prosecution 2 (2002) TVB trọn bộ lồng tiếng

Sau thành công của phần đầu tiên ra mắt vào năm 2000, bộ phim đi theo đề tài lạ “Hồ Sơ trinh sát” của đài TVB mang tên Nhân Chứng tiếp tục ra mắt phần 2 vào năm 2002 với dàn diễn viên có nhiều sự đổi mới, trong khi vai nam chính của Âu Dương Chấn Hoa vẫn được giữ nguyên thì 2 nữ diễn viên sát cánh cùng anh có sự thay đổi, không còn Tuyên Huyên và Trần Diệu Anh mà thay vào đó là Xa Thi Mạn và Đằng Lệ Minh. Nội dung hấp dẫn, câu chuyện dẫn dắt đầy lôi cuốn cùng nhiều phân đoạn bất ngờ không tưởng, Nhân Chứng sẽ tiếp tục đưa người xem vào những vụ án ly kỳ được phá một cách tỉ mỉ nhất.

Nhân Chứng 2

Nội dung của phim Bức Màn Bí Mật 2 tiếp tục xoay quanh nhà pháp y nổi tiếng Tống Từ (Âu Dương Chấn Hoa), người đã trải qua rất nhiều thử thách trước khi trở thành nhà pháp y giỏi nhất trong lịch sử Trung Hoa. Sau cái chết đầy oan ức của người vợ, Tống Từ đã cáo quan về quê ở ẩn. Tuy nhiên, cũng trong khoảng thời gian này, anh cùng với Ngọc Châu đã phát hiện nhiều uẩn khúc chung quanh cái chết của một cô gái và 2 người quyết tâm cùng nhau tìm ra sự thật.

Nhân Chứng 2

Kể từ đó, tình cảm giữa 2 người dần dần phát triển. Họ chính thức trở thành người yêu của nhau và quyết định tiến tới hôn nhân. Thế nhưng, cuộc đời của Từ dường như luôn gặp phải những biến cố vào những thời khắc quan trọng khi mà gần đến ngày cưới, 1 vụ vu oan đã đổ lên số phận của Châu. Quá đau khổ vì nghĩ mình chính là nguyên nhân đem đến sự bất hạnh cho những người thân thương, anh quyết định âm thầm ra đi….

Tên phim gốc Witness To A Prosecution 2
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Mây Họa Ánh Trăng
Thám Tử Đọc Tâm
Bà Xã Đa Năng
Gia Đình Là Số 1 (phần 2)
Biệt Đội Cơ Động (2019)
Nha Hoàn Liên Minh
Thiếu Chủ Đi Chậm Thôi
Điện Hạ Công Lược
Hữu Phỉ
Phượng Dịch
Nữ Người Dơi: Phần 1 (2019)
Lưỡng Thế Hoan