Người Yêu Không Nói Dối

Người Yêu Không Nói Dối

Mr. Honesty (2020)
TẬP 16 VIETSUB
Đăng nhập để đánh giá
10 1 Đánh giá

Các Phần và các tập

1Phần 1 08/07/2020
10

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Người Yêu Không Nói Dối – Đừng Nói Dối Anh – Mr. Honesty (2020) Vietsub Thuyết minh Full HD

Người Yêu Không Nói Dối – Đừng Nói Dối Anh – Mr. Honesty (2020) là câu chuyện xoay quanh Hứa Y Nhân và Phương Tri Hữu. Bị người qua đường vạch trần chuyện bạn trai “bắt cá hai tay” giữa bàn dân thiên hạ, Hứa Y Nhân bị đả kích không có lòng dạ quan tâm tới công việc. Vậy là sau một đêm, Hứa Y Nhân trở thành một người xui xẻo vừa thất tình vừa thất nghiệp. Chính vì vậy, bạn thân Hạ Đế đã giới thiệu cho Hứa Y Nhân chức vụ trợ lý tổng giám đốc của một công ty kiến trúc, Hứa Y Nhân tràn đầy hứng khởi đợi bắt đầu một công việc mới. Ai ngờ vào hôm phỏng vấn lại phát hiện ra vị tổng giám đốc này chính là người qua đường mấy hôm trước vạch trần chuyện bạn trai Hứa Y Nhân phản bội khiến cô nhục nhã – Phương Tri Hữu. Cảm thấy uất ức, Hứa Y Nhân nói lý lại với Phương Tri Hữu, cứ nghĩ công việc này thế là hết hy vọng, nhưng không biết Hạ Đế dùng cách nào lại giúp cô được nhận vào làm trợ lý. Kỳ lạ ở chỗ công việc quan trọng nhất của Hứa Y Nhân không phải là công việc bình thường của một trợ lý, mà là… giúp ông chủ nói dối.

Sau thành công với bộ phim Em là định mệnh đời anh, Lương Khiết gặp lại người hâm mộ qua bộ phim Người yêu không nói dối. Sự kết hợp giữa Lương Khiết và trai đẹp Tân Vân Lai sẽ mang đến sự mới mẻ, thổi một làn gió mới cho truyền hình Hoa ngữ.

Trong phim, Lương Khiết đảm nhận vai cô nàng xui xẻo Hứa Y Nhân và Tân Vân Lai đảm nhận vai tổng tài không biết nói dối Phương Tri Hữu. Cả hai đã cùng tạo nên những tình huống ‘dở khóc dở cười’ giúp bộ phim trở nên thú vị hơn. Mặc dù Lương Khiết đã ‘nên duyên’ với Tân Vân Lai nhưng người hâm mộ vẫn không ngừng gọi tên Hình Chiêu Lâm. Thậm chí, nhiều người còn tự tưởng tượng nếu Người yêu không nói dối do Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết đóng thì không biết sẽ hấp dẫn như thế nào.

Lịch chiếu: 2 ep thứ 2, 3, 4 hàng tuần

Web Drama: Don't Lie to Your Lover | ChineseDrama.info

Diễn viên: Lương Khiết, Tân Vân Lai, Lưu Hải Khoan, La Thu Vận, Ngô Quý Phong, Trần Thi Mẫn…

 

Tên phim gốc Mr. Honesty (2020)
Đã chia sẻ1

Các phim tương tự

Tình Yêu Không Có Công Thức
Sợi Chỉ Đỏ
Giải Đấu Bóng Chày
Nhà Sử Học Goo Hae Ryung
Citrus
Giá Như Năm Tháng Có Thể Quay Lại
Bão Táp Gia Nghiệp
Chuyện Tình Nàng Béo
Vầng Dương Sáng Tỏ
Người Hùng Kĩ Tính
Sửu Phi Giá Đáo
Sát Thủ Wu – Wu Assassins