Mẹ Chồng Nàng Dâu

Mẹ Chồng Nàng Dâu

Wars Of In-Laws
20/20
Đăng nhập để đánh giá
0 0 Đánh giá

Các Phần và các tập

1Phần 1 23/02/2020

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Mẹ Chồng Nàng Dâu – Wars Of In-Laws (2005) TVB SCTV9 lồng tiếng trọn bộ

Bộ phim Mẹ Chồng Nàng Dâu tạo nên hiệu ứng vô cùng tích cực, trở thành một trong những thước phim xuất sắc nhất của tvb trong năm. 20 tập của phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái, những câu chuyện gia đình ý nghĩa.

Mẹ Chồng Khó Tính - Wars Of In-Laws (2005)

Phim có tựa đề tiếng anh là Wars Of In-Laws, thuộc thể loại tâm lý hài hước, do giám chế Quan Vĩnh Trung làm đạo diễn, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như: Uông Minh Thuyên, Hồ Hạnh Nhi, Huỳnh Tông Trạch, Thạch Tú, Ngũ Vịnh Vy, Tuyết Ni,…Nội dung phim Mẹ Chồng Nàng Dâu xoay quanh gia đình ông chủ tiệm thêu Lăng Phong Đức nổi tiếng nhất kinh thành. Phong Đức nổi tiếng nho nhã, giàu có nên được Hỷ Tháp Lạp Thước Lan đem lòng yêu mến, cô xuất thân dòng dõi quý tộc, là em họ của Thục Duệ Hoàng Hậu.

Mẹ Chồng Khó Tính - Wars Of In-Laws (2005)

Chính vì gia thế khủng khiếp của người con dâu mới nên ai lấy trong gia đình Lăng gia đều phải kính nể, lấy lòng Thước Lan. Cũng chính vì thế mà cô cậy quyền, cậy thế, ngang ngược và không có phép tắc. Sau đó, bà hạ sinh Lăng Mậu Xuân, cậu con trai được coi như báu vật trong nhà. Tuy được chiều chuộng nhưng Mậu Xuân rất hiểu lễ nghĩa, là một người con hiếu thảo, thương dân và trượng nghĩa. Nhưng mọi chuyện trở nên rắc rối khi anh lấy Điền Lực, mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu bắt đầu làm gia đình họ Lăng trở nên phức tạp…

Tên phim gốc Wars Of In-Laws
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Gia Đình Đức Hạnh
Để Âm Nhạc Cất Lời
Super Shiro
Đại Gia Hàng Xóm
Bangkok Buddies (2019)
AJ Và Nữ Hoàng
Lời Hồi Đáp 1988
Bước Vào Ký Ức Của Anh
Kế Hoạch Yêu Hoán Đổi Vận Mệnh
Thâm Cung Nội Chiến 1
Cộng Sự
Biệt Đội Cơ Động (2019)