Máu Của Togainu

Máu Của Togainu

Togainu no Chi (2010)
12/12
Đăng nhập để đánh giá
0 0 Đánh giá

Các Phần và các tập

1Phần 1 08/07/2020

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Máu Của Togainu – Togainu no Chi (2010) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Trước khi thế chiến thứ 3 bùng nổ, để tạo được vị thế cho mình chính quyền Nhật Bản đã thành lập một tổ chức tên là “Rabbit” đó chính là một dự án tạo ra những chiến binh hoàn hảo phục vụ cho cuộc đại chiến sắp tới. Dự án này được gọi là “Project Nicole”. những đứa trẻ mồ côi hoặc những đứa trẻ bị thất lạc trong cuộc sơ tán chính là những người được chọn để huấn luyện sau này trở thành những chiến binh.

Để đạt được mục đích của mình, tổ chức này đã có những cuộc huấn luyện rất đặc biệt, ngoài ra họ còn áp những thí nghiệm được diễn ra trong một cô nhi viện trá hình và tất cả những đứa trẻ trong đó đều cho tiếp xúc với một loại virus có tên là Nicole. Với loại virus những đứa trẻ sẽ trở thành những cỗ máy giết người thực sự, đó cũng chính là âm mưu của Rabbit.

Cốt truyện trong phim Togainu no Chi nói về một chàng trai trẻ có tên là Akira, anh tham gia vào một trò chơi chết chóc tên là Igura ở Nhật Bản hậu tận thế để đổi lấy việc được giải thoát khỏi nhà tù . Mục tiêu của anh là đánh bại Il Re người mạnh nhất ở Igura. Câu chuyện kể về cuộc sống của Akira trong Toshima khắc nghiệt, vô luật pháp khi anh chiến đấu cả hai để sống sót và làm sáng tỏ những bí ẩn đang phát triển xung quanh anh. Cùng đón xem bộ anime Máu Của Togainu để khám phá những điều thú vị nhé các bạn.

 

 

 

 

Tên phim gốc Togainu no Chi (2010)
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Kakushigoto
Strike The Blood – Huyết Chiến (OVA)
NekoparA
Thánh Hoàn Hảo
Thị Hoang Chi Thần – Vị Thần Dối Trá
Kuroinu: Kedakaki Seijo Wa Hakudaku Ni Somaru
Infinite Dendrogram
Đấu Phá Thương Khung 3
Yêu Tiếp Đây, Không Đợi Nữa Nhé
Kỹ Sư Tình Yêu
I Am Your King 2 (2019)
Listeners