Gia Đình Vui Vẻ

Gia Đình Vui Vẻ

Virtues Of Harmony
164/164
Đăng nhập để đánh giá
0 0 Đánh giá

Các Phần và các tập

1Phần 1 23/09/2020

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Gia Đình Vui Vẻ – Virtues Of Harmony (2001) TVB trọn bộ HD

Là một trong những bộ phim truyền hình dài tập nhất mà đài TVB từng sản xuất, Gia Đình Vui Vẻ dài tới 327 tập cho phần đầu tiên, chưa kể tới phần thứ 2 của phim cũng dài tới 222 tập, con số này chỉ thua kém so với bộ sitcom đình đám Mái ấm gia đình, đặc biệt hơn nữa khi nhà sản xuất của phim là Tsui Yu-on, cũng chính là người phụ trách sản xuất sitcom mái ấm gia đình.

Gia Đình Vui Vẻ

Nội dung của phim xoay quanh một người phụ nữ tên là Niệm Từ (Tiết Gia Yến), bà vốn là góa phụ có 3 người con, trong đó 2 người con trai tên Kim Niên (Lâm Văn Long) và Kim Nguyệt (Tạ Thiên Hoa), cô con gái xinh đẹp tên có một quán ăn tên Kim Nhật (Trần Ngạn Hành). Cuộc sống của 4 mẹ con trôi qua một cách êm đềm và khá sung túc khi bà làm chủ một quán ăn tên là Động Mật Viên. Trong Gia Đình Vui Vẻ này, người con trai Kim Niên của bà từng giữ một chức quan lớn trong triều đình, tuy nhiên vì đắc tội với công chúa nên anh đã bị giáng chức về làm quan ở một huyện nhỏ. Trong khi đó, cô em gái Kim Nhật thì lại có tính tình bướng bỉnh, kiêu ngạo nên mọi thanh niên trong trấn chẳng ai thèm ngó ngàng tới.

Gia Đình Vui Vẻ

Thạch Bửu (Hồng Thiên Minh) là bạn của Kim Niên (Lâm Văn Long) cũng là bổ khoái, chuyên đi giúp quan điều tra. Đại Xuyên (Nhan Quốc Lương) là cha của Thạch Bửu. Do cờ bạc rượu chè suốt ngày, thiếu nợ lung tung nên đành phải gả con gái của mình làm vợ lẽ cho Kim Nguyệt, sau khi về làm dâu thì muôn vàn tình huống dở khóc dở cười đã xảy đến giữa mẹ chồng và nàng dâu…

Tên phim gốc Virtues Of Harmony
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Trần Tình Lệnh Bản Đặc Biệt (2019)
Thượng Ẩn (Phần 2)
Điện Hạ Công Lược
Kiss X Sis
Linh Lung
Nhóc Trùm: Đi Làm Lại
Lấy Lòng Hoạ Sư
Đại Gia Hàng Xóm
Nhân Sinh Của Bạch Hồ Ly
Cẩm Ngôn Truyện
Tiền Duyên
Gia Đình Đức Hạnh