Đường Về Có Nhau

Đường Về Có Nhau

Duong Ve Cung Nhau
TẬP 14 HD
Đăng nhập để đánh giá
10 1 Đánh giá

Các Phần và các tập

1Phần 1 08/07/2020

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Xem Phim Việt Nam Đường Về Có Nhau SCTV14 Full HD

Lịch chiếu Đường Về Có Nhau SCTV14: Phim lên sóng vào 19h45 hàng ngày, từ 22/06/2020 trên SCTV14. Phim có sự tham gia của NSƯT Kim Phượng, Trương Quỳnh Anh, nghệ sĩ Bảo Trí, Băng Di, Trần Anh Huy, Nam Anh, Quỳnh Anh, Lê Tiến Đạt, Hữu Vi…

Nội dung phim:

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của Nguyệt Lam (Trương Quỳnh Anh). Một cô bé sinh ra từ một “tai nạn” của cô nữ sinh năm nhất đã trót trao tình yêu nhầm cho kẻ sở khanh. Để bảo vệ đứa con của mình cũng như giữ thể diện cho gia đình. Mẹ Lam – bà Trang (Châu Hà Yến Nhi) buộc phải để con gái của mình trở thành con nuôi của gia đình ông Kiệt (nghệ sỹ Bảo Trí) và bà Khánh (NSƯT Minh Hạnh). Về bà Trang, sau khi sinh con, gia đình sắp xếp cho bà đi nước ngoài du học.

Bất ngờ thay, cùng năm nhận nuôi Lam, bà Khánh hạ sinh Kim Chi (Băng Di) rồi lần lượt là Phát Tài (Bá Đức) và Ngọc Diệp ( Quỳnh Anh), Lam trở thành chị cả. Một ngày, tai hoạ ập đến, ông Kiệt gặp tai nạn giao thông và mất khả năng lao động. Để cứu ông Kiệt, bà Khánh phải bán nhà. Đúng lúc này, bà Trang tìm đến và muốn nhận lại con gái của mình. Thay vì để Lam và mẹ đoàn tụ, bà Khánh quyết định che giấu sự thật. Và để Kim Chi theo bà Trang ra nước ngoài sinh sống… Cuộc sống cứ thế trôi đi, niềm vui của Nguyệt Lam ngoài sự đối đãi tử tế của ông Kiệt. Cô còn có hai cậu bạn hàng xóm là Định (Trần Anh Huy) và Phong (Hữu Vi).

Một thời gian, Kim Chi trở về nước. Từ đây, mọi rắc rối kéo theo hàng loạt mâu thuẫn. Và âm mưu xuất hiện khi Kim Chi phát hiện mình không phải là con ruột của một người mẹ giàu có. Thêm vào đó, người đàn ông mà cô si mê – Định lại một lòng một dạ hướng về phía Nguyệt Lam. Điều này càng khiến Kim Chi ra sức hãm hại Lam hết lần này đến lần khác. Liệu Kim Chi có thành công thực hiện kế hoạch của mình khi bên cạnh Nguyệt Lam luôn có sự bao bọc. Và giúp đỡ của Định, cũng như tình cảm lặng thầm nhưng hết lòng của Phong? Nguyệt Lam có “lật mặt” được Kim Chi khi cô không còn là đứa trẻ cam chịu, yếu đuối năm xưa? Và sau tất cả, giữa những mất mát và bí mật, tình yêu của gia đình có đủ sức để chữa lành cho mọi vết thương và trở thành chỗ dựa cho lòng vị tha.

Tên phim gốc Duong Ve Cung Nhau
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Phép Thuật Tình Yêu
Cánh Đồng Tình Yêu
Pháp Y Tâm Linh
Singapore Social
Trọng Lực Cầu Vồng
Biệt Đội Runaways Phần 1 Và 2
Chàng Trai Trong Mơ
Tay Fest
Nhật Ký Ma Ca Rồng (Phần 1)
Trời Trăng Sao Và Em
Marcella (Phần 3)
Khách Hàng Quan Trọng