Đột Kích

Đột Kích

Crossfire (2020)
Tập 22 Vietsub
Đăng nhập để đánh giá
10 5 Đánh giá

Các Phần và các tập

1Phần 1 09/08/2020

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Đột Kích – Vượt Qua Hỏa Tuyến – Crossfire (2020) Vietsub Thuyết minh Full HD

Vượt Qua Hỏa Tuyến – Crossfire (2020) là bộ phim Trung Quốc với chủ đề nhiệt huyết thanh xuân với nội dung thể thao điện tử game Đột Kích, kể về quá trình theo đuổi ước mơ của thiếu niên eSports Lộ Tiểu Bắc (Ngô Lỗi) và lão tướng eSports Tiêu Phong (Lộc Hàm).

Đây là bộ phim có đến hai nam chính, có điều fan hâm mộ Lộc Hàm và Ngô Lỗi – đây là lần hợp tác đầu tiên giữa họ nên cả hai đã rất vui vẻ, không hề tị nạnh hay cạnh tranh những yếu tố bên lề.

Phim kể về hai thanh niên, một người sống vào năm 2008, một người kia thì ở vào năm 2019, được kết nối qua thời gian / không gian bởi trò chơi CrossFire.

Xuyên qua hoả tuyến: Khi Lộc Hàm và Ngô Lỗi hóa nam thần hành động trong game, cư dân mạng khẳng định sẽ đu phim - Hình 1

Mới đây, các poster của hai diễn viên chính là Lộc Hàm và Ngô Lỗi được tung ra trong những tạo hình nam thần hành động mạnh mẽ, cá tính, so với các phim trước đó của họ quả là có sự khác biệt lớn.

Xuyên qua hoả tuyến: Khi Lộc Hàm và Ngô Lỗi hóa nam thần hành động trong game, cư dân mạng khẳng định sẽ đu phim - Hình 2

Xuyên qua hoả tuyến: Khi Lộc Hàm và Ngô Lỗi hóa nam thần hành động trong game, cư dân mạng khẳng định sẽ đu phim - Hình 3

Ngô Lỗi để mái tóc húi cua đúng chất một tay súng chiến binh, Lộc Hàm với mái tóc quăn tít thì trông gai góc, “bụi” hơn, lại còn đem lại cảm giác hài hước, bất cần đời.

eSports (Thể thao điện tử) là một trong những đề tài rất được giới trẻ yêu thích, thêm vào đó là sự kết hợp của hai nam minh tinh đình đám, sở hữu lượng fan đông đảo trong giới giải trí hiện nay. Tin chắc rằng Đột Kích sẽ mang về những thành công nhất định, không phụ lòng tin của fan hâm mộ.

Phim sẽ chính thức lên sóng vào ngày 20/07 trên Tencent TV.
Từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi ngày một tập
Diễn viên: Lộc Hàm, Ngô Lỗi, Tống Nghiên Phi

 

Tên phim gốc Crossfire (2020)
Đã chia sẻ8

Các phim tương tự

Mắt Xích Hận Thù
Vũ Khúc Vân Mây
Mãi Mãi Yêu Anh
Chơi Ngải
Kenja no Ai (2016)
Bánh Răng Trắng Và Áo Choàng
Thượng Cổ Mật Ước 
Người Thầy Y Đức 2
Hành Trình Xuyên Thời Gian – Norn9: Norn+Nonet
Princess Connect! Re:Dive
Tuổi 18 (Phần 1)
Bức Màn Bí Mật