Câu Chuyện Thời Đại Số (2019)

Câu Chuyện Thời Đại Số (2019)

The Offliners
Tập 20/20
Đăng nhập để đánh giá
0 0 Đánh giá

Các Phần và các tập

1Phần 1 23/02/2020

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Xem phim Câu Chuyện Thời Đại Số SCTV9 – The Offliners lồng tiếng HD

Phim Câu Chuyện Thời Đại Số – The Offliners: Internet sinh ra để kết nối người với người. Nhưng, nó có thực sự giúp cho chúng ta xích lại gần nhau? Một thế hệ trẻ đam mê công nghệ trong “Câu chuyện thời đại số” cũng đang trăn trở về câu hỏi này.

Thời điểm phát sóng: Bắt đầu từ ngày 18/11/2019, lúc 19h00, thứ Hai đến thứ Sáu
Số tập: 20
Diễn viên: Trương Chấn Lãng, Cung Gia Hân, Lưu Bội Nguyệt, Trần Trí Sâm, Huỳnh Tâm Dĩnh, Tạ Đông Mẫn.

Là tiểu thư của tập đoàn địa ốc nổi tiếng Vương Thủ, nhưng Vương Tử Phi (do Cung Gia Hân đóng) lại đặc biệt hứng thú với lĩnh vực công nghệ thông tin. Cô luôn khao khát xây dựng một thế giới mạng tràn ngập niềm vui, gắn kết con người với nhau. Ý tưởng của Phi bị nhiều người cho là hão huyền, thiếu thực tế. Để chứng minh nghị lực của mình, Phi âm thầm hợp tác với người bạn tri kỷ Hứa Chính Vỹ (do Trần Trí Sâm đóng), thành lập công ty khoa học công nghệ.

Tại Vương Thủ có một nhân viên IT không tiếng tăm, không ai ngó ngàng, tên Đinh Tín Hy (do Trương Chấn Lãng đóng). Thực chất, Hy là cao thủ hắc-cơ ẩn danh nhờ nhiều năm tự mày mò, học hỏi cách phá giải phần mềm siêu đẳng. Một lần, công ty của Phi bị tin tặc tấn công, chính Hy đã ra tay cứu giúp. Phi lập tức tìm mọi cách mời Hy về làm việc cho mình.
Trên mạng, Hy giải quyết mọi rắc rối thần sầu bao nhiêu, ngoài đời, anh lại sống tách biệt bấy nhiêu. Hy cực kỳ sợ tiếp xúc với người khác, nhất là bạn khác giới. Y tá Trương Lai (do Lưu Bội Nguyệt đóng) ra sức giúp Hy cởi mở hơn, giao tiếp với xã hội nhiều hơn. Quá trình đó làm Hy dần yêu Lai sâu đậm. Nhưng, anh không dám mở lời vì biết Lai đã có bạn trai.
Bản thân Hy cũng đang có người thầm thương trộm nhớ. Đó không ai khác, chính là Phi. Từ hai tính cách đối lập nhau, cãi nhau như cơm bữa, Hy và Phi trở thành cặp bài trùng ăn ý nhờ niềm đam mê công nghệ. Thế nhưng cũng giống Hy, Phi giấu tình cảm của mình vào tận đáy lòng.
Hàng loạt sóng gió xảy ra trên thế giới mạng, khiến Phi càng không dám tiến đến với Hy. Nguyên do là vì biến cố này có liên quan đến người cha – Vương Thủ Cần (do Lý Quốc Lân đóng), em trai của Phi – Vương Tử Long (do La Tử Long đóng) và em gái của Hy – Đinh Tín Ân (do Huỳnh Tâm Dĩnh đóng)…
20 tập phim “Câu chuyện thời đại số”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, vào lúc 19h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 18/11/2019. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Trương Chấn Lãng, Cung Gia Hân, Lưu Bội Nguyệt, Trần Trí Sâm, Huỳnh Tâm Dĩnh, Tạ Đông Mẫn…

Sau scandal ồn ào của Huỳnh Tâm Dĩnh thì tưởng chừng các dự án có mặt của cô không thể lên sóng trong năm 2019. Tuy nhiên, sự châm chước từ cục điện ảnh Hong Kong đã cho phép một số thước phim hoàn thành có thể xếp lịch lên sóng. Và The Offliners là một trong số đó, phim được quay xong từ cuối năm 2017 và dự kiến được lên sóng vào đầu năm nay nhưng vì những lùm xùm mà không thể ra mắt đúng thời điểm. Cuối cùng, phim cũng được phát hành vào giữa tháng 11 bởi tvb và đài sctv9.

Câu Chuyện Thời Đại Số thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do đạo diễn Ngô Quán Vũ đảm nhận vai trò giám chế. Ngoài Tâm Dĩnh, phim còn có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao chất lượng xứ cảng thơm như: Trương Chấn Lãng, Cung Gia Hân, Lưu Bội Nguyệt, Trần Trí Sâm, Tạ Đông Mẫn,…Nội dung phim xoay quanh nàng tiểu thư của tập đoàn địa ốc nổi tiếng Vương Tử Phi và hành trình thực hiện giấc mơ thành lập một công ty công nghệ thông tin hàng đầu của cô.

 

 

Tên phim gốc The Offliners
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Gái Gọi Tươi Mát Phần 1
Cứu Tinh Nàng Thiên Nga
Kimi Omou Koi
Hoa Đậu Xanh
Chinh Phục Thanh Xuân
Haruta & Chika
Down The Flower Path
Hoàng Tử Sói
Học Viện Ô Dù (2019)
Cảnh Sát Bắt Ma
Tình Yêu Trong Bóng Đêm
Quý Bà Ẩm Thực