Bằng Chứng Thép 4 (2020)

Bằng Chứng Thép 4 (2020)

Forensic Heroes IV
17/02/2020
Tập 30/30
Đăng nhập để đánh giá
10 5 Đánh giá

Các Phần và các tập

1Phần 1 09/07/2020

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Bằng chứng thép 4 Full Trọn bộ SCTV9 Lồng Tiếng Full HD

Bằng chứng thép 4 Full: Thông tin từ TVB, bộ phim “Bằng chứng thép 4” lên sóng vào ngày 17.2 lúc 8h30 tối trên SCTV9.

Những người yêu thích phim Hồng Kông nói chung và phim TVB nói riêng có lẽ không còn xa lạ với bộ phim “Bằng chứng thép”. Trải qua 3 phần, bộ phim đã chứng tỏ sức hấp dẫn nên khán giả rất mong chờ một bứt phá hơn trong phần tiếp theo.

Ngày 17.2.2020, phần 4 của “Bằng chứng thép” sẽ chính thức trình làng và đây được xem là “món ăn tinh thần” cứu cánh các “mọt phim” trong những ngày nghỉ phòng chống dịch Corona.

“Bằng chứng thép” là dự án lớn được nhà đài TVB đầu tư kỹ lưỡng nhưng vì nhiều sự cố mà phim không thể gặp khán giả đúng hẹn vào cuối năm 2019.

Giữa tháng 4.2019, scandal ngoại tình của diễn viên Huỳnh Tâm Dĩnh và ca sĩ Hứa Chí An gây chấn động làng giải trí Hồng Kông.

Trong khi Huỳnh Tâm Dĩnh vốn là bạn gái của ngôi sao TVB Mã Quốc Minh còn Hứa Chí An là chồng diva Trịnh Tú Văn. Cả 2 cặp đôi nổi tiếng hạnh phúc nên scandal này lại càng sốc hơn.

Sau đó, vì sức ép từ phía Hồng Kông và đại lục, đài TVB đã phải cắt vai của Huỳnh Tâm Dĩnh, quay lại toàn bộ cảnh quay của cô bằng một diễn viên khác. TVB đã phải chi gần 10 triệu đô Hồng Kông (khoảng 30 tỉ đồng) để “Bằng chứng thép 4” được lên sóng.

Câu chuyện của Bằng chứng thép phần này bắt đầu từ Cao An (Huỳnh Hạo Nhiên thủ vai) tốt nghiệp ngành pháp y ở nước ngoài và về Hồng Kông làm việc. Với tinh thần khám phá, anh không bỏ cuộc chuyên án nào.

Anh cùng 2 người khác là pháp y Văn Gia Hi (Lý Thi Hoa thủ vai) và cảnh sát Quách Huy Hoàng (Đàm Tuấn Ngạn thủ vai) tìm ra những manh mối phá án và trở thành những người bạn tâm đầu ý hợp.

“Bằng chứng thép 4” có sự góp mặt của Huỳnh Hạo Nhiên, Lý Thi Hoa, Đàm Tuấn Ngạn, Trần Vĩ, Chu Thần Lệ…

Tên phim gốc Forensic Heroes IV
First air date 17/02/2020
Đã chia sẻ7

Các phim tương tự

Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 6
Bao la vùng trời 1
Người Đàn Ông Của Tù Trưởng
Anh Hùng Đường Phố (2019)
Bản Ngã (Âm Mưu Đàn Bà)
Motorcycle The Series
Anh Đợi Em Ở Bắc Kinh
Friend Zone 2018
Furifure 2
Em Là Núi Cao Biển Rộng Trong Mắt Anh
Mesu Nochi Torare
Vẫn Là Nàng Ploy Ấy