Ánh Dương Lòng Tôi

Ánh Dương Lòng Tôi

Fah Mee Tawan (2020)
14/09/2020
TẬP 2 VIETSUB
Đăng nhập để đánh giá
10 3 Đánh giá

Các Phần và các tập

LỊCH CHIẾU: 20H30 THỨ 2,3

Các Phần và các tập

LỊCH CHIẾU: 20H30 THỨ 2,3
1Phần 1 22/09/2020

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Thái Lan Ánh Dương Lòng Tôi Vietsub Thuyết Minh HD | Fah Mee Tawan (2020) – ฟ้ามีตะวัน

Phim Thái Lan Ánh Dương Lòng Tôi VietsubFah Mee Tawan (2020): Donut Phattharapon, Prapye Ramida

Fah Mee Tawan là dự án phim do công ty Mongkol Kan Lakorn sản xuất cho đài 7. Bộ phim là sự kết hợp của hai diễn viên trẻ tài năng Donut Phattharapon và Prapye đóng chính. Đây cũng là lần đầu tiên mà hai diễn viên trẻ như Donut và Prapye nhận một kịch bản cùng nhau. Dù mới nắm trong tay 5 bộ phim truyền hình nhưng diễn xuất của nam diễn viên Donut Phattharapon nhận được phản hồi khá tích cực của khán giả xem truyền hình.

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết tình cảm, và remake từ Fah Mee Tawan Hua Jai Chun Me Ter 2007 do Num Sornram Tappituk và Jui Warattaya Nilkuha đóng chính.

Nội dung:

Bố của nam chính Paramee có nhân tình Netchela. Và vì cô nhân tình này, Paramee và mẹ bị đuổi khỏi nhà. Mẹ của Paramee sau đó không qua khỏi.
20 năm sau, Paramee trở lại với kế hoạch trả thù. Anh muốn đòi lại tất cả những đau đớn tủi nhục mà mẹ con anh đã phải trải qua. Anh quyết định quyến rũ Netchela nhưng Paramee lại phải lòng Naen, một cô bé mồ côi được bố anh nhận làm con nuôi.
Naen trở thành ánh bình minh sau đêm dài tăm tối, sưởi ấm con tim của Paramee, soi sáng cuộc đời anh, để cuộc sống của anh trở nên có ý nghĩa thay vì chỉ có hận thù.

Donut Phattharapon và Prapye Ramida sẽ hợp tác trong bộ phim “Fah Mee Tawan” do nsx Mongkol Karnlakon phụ trách. Dàn diễn viên phụ bao gồm Nam Rapeepat, Chayapol Bunnag, Jayda Saranya.

Tên phim gốc Fah Mee Tawan (2020)
First air date 14/09/2020
Đã chia sẻ5

Các phim tương tự

Green In My Heart
Đặc Cảnh Sân Bay
Fukai ni Nemuru Oujo no Abaddon 1
Khánh Dư Niên
Đắc Kỷ Trụ Vương
Yêu Đương Tuổi 30
Jitaku Keibiin 2
Bi Tình Song Sinh
Tình Địch Của Tôi Là Chính Tôi
Ế Cả Nhà
Thất Vọng
Nắm Đấm Thay Đổi Tình Yêu