Không phải Hứa Khải, Nhậm Gia Luân mới đóng cặp với Dương Tử trong ‘Mười năm thương nhớ?’

XYZFebruary 14, 2020

Mười năm thương nhớ là bộ tiểu thuyết của tác giả Thư Hải Thương Sinh, kể về nữ chính Ôn Hoành và nam chính Ngôn Hi quen biết nhau từ nhỏ. Ngôn Hi luôn bảo vệ và che chở cho Ôn Hoành khi còn ở trường học, cả tác phẩm xoay quanh câu chuyện tình cảm khi trưởng thành của cặp đôi. Đối với những người đã đọc qua cuốn tiểu thuyết thì đây sẽ là bộ phim đáng để mong đợi. Thông qua tác phẩm sẽ giúp khán giả tìm được lại cái cảm giác như đang trở về với thời thơ ấu hồn nhiên ngây thơ, hay khoảnh khắc vui vẻ, đẹp đẽ của thời học sinh tinh nghịch….

Không phải Hứa Khải, Nhậm Gia Luân mới là nam chính kết đôi cùng Dương Tử trong Mười năm thương nhớ? ảnh 0

Cách đây không lâu, trên mạng xuất hiện tin nữ chính sẽ do Dương Tử đảm nhận, nam chính được giao cho Hứa Khải, nhưng giờ đây tin này đã đổi lại nam chính thành Nhậm Gia Luân (nữ chính vẫn là Dương Tử). Trong phim, Dương Tử sẽ thể hiện vai Ôn Hoành – là một cô gái vừa dịu dàng, ấm áp, luôn giàu lòng vị tha và vô cùng thông minh. Ôn Hoành vốn dĩ là tiểu thư nhà họ Ôn nhưng lại bị thất lạc từ bé, 15 tuổi mới được cha mẹ ruột đón về nhà. Nhưng bất ngờ hơn, người thân lại đối xử lạnh nhạt, xa cách với cô. Còn ở trên lớp, Ôn Hoành lại chịu đựng sự trêu chọc, ức hiếp từ bạn bè.

Không phải Hứa Khải, Nhậm Gia Luân mới là nam chính kết đôi cùng Dương Tử trong Mười năm thương nhớ? ảnh 1Không phải Hứa Khải, Nhậm Gia Luân mới là nam chính kết đôi cùng Dương Tử trong Mười năm thương nhớ? ảnh 2

Nhân vật Ngôn Hi sẽ do Hứa Khải hoặc Nhậm Gia Luân đảm nhận. Trong truyện, anh là một chàng thiếu gia nhà họ Ngôn, tính cách đầy sự ngông cuồng và kiêu ngạo (Ngôn Hi được nhận xét là nhân vật được xây dựng có tướng mạo, khí chất còn đẹp hơn cả nữ chính). Sau đó, hai người như vừa gặp đã yêu, viết nên một câu chuyện tình 10 năm đầy chông gai trắc trở.

Không phải Hứa Khải, Nhậm Gia Luân mới là nam chính kết đôi cùng Dương Tử trong Mười năm thương nhớ? ảnh 3Không phải Hứa Khải, Nhậm Gia Luân mới là nam chính kết đôi cùng Dương Tử trong Mười năm thương nhớ? ảnh 4Không phải Hứa Khải, Nhậm Gia Luân mới là nam chính kết đôi cùng Dương Tử trong Mười năm thương nhớ? ảnh 5Không phải Hứa Khải, Nhậm Gia Luân mới là nam chính kết đôi cùng Dương Tử trong Mười năm thương nhớ? ảnh 6

Nhậm Gia Luân đang quay trở lại đầy ấn tượng với vai diễn trong Cẩm y chi hạ, nhân khí (danh tiếng, fan hâm mộ) đang ngày một tăng cao. Nếu như thật sự hợp tác với Dương Tử chắc chắn sẽ tạo nên đột phá không ít. Bạn hy vọng Dương Tử sẽ hợp tác với Hứa Khải hay Nhậm Gia Luân?

Theo SAOstar

Danh mục
Đã chia sẻ0